Vài nét về Hyatt Regency Danang Resort & Spa

Nhắc đến Hyatt Regency Danang Resort & Spa du khách sẽ được cảm nhận những gì tự nhiên nhất theo thuần túy vốn có của nó nhưng lại không thiếu đi sự tinh tế, sang trọng của một Resort 5 sao Đà Nẵng đẳng cấp quốc tế. Và hôm nay khách sạn đà nẵng xin chia sẻ Vài nét về Hyatt Regency Danang Resort & Spa đến với mọi người để nắm rõ hơn.

Vài nét về Hyatt Regency Danang Resort & Spa

Hyatt Rengency Đà Nẵng Resort & Spa được đưa vào sử dụng từ năm 2011, thuộc khu nghỉ dưỡng thứ hai của tập đoàn Hyatt tại Việt Nam. Và là nơi nghỉ dưỡng cho quý khách vô cùng tuyệt vời và trọn vẹn.

Thiết kế hồ bơi tuyệt đẹp, đầu tư cả về chất lượng lẫn tham quan bạn sẽ thỏa sức ngâm mình trong những bể tắm cực lớn và nhâm nhi những ly cocktail mát lạnh. Hyatt Regency Danang Resort & Spa có tổng cộng 5 hồ bơi, 5 khu ẩm thực phục vụ các món Việt, Âu, Ý, một quầy bar, một cửa hàng bán lẻ và một VIE Spa đều được thiết kế hài hòa, hướng đến sự tự do, thoải mái và ẩn giấu mình trong thiên nhiên thơ mộng.

Hyatt Regency Danang còn mang đến không gian ẩm thực đặc sắc, đảm bảo tươi ngon nhất, chất lượng nhất để du khách an tâm khi sử dụng sản phẩm, không gian ẩm thực thì rất đa dạng đáp ứng tùy vào nhu cầu của khách hàng, món ăn truyền thống có, món ăn Á Âu cũng có.

VIE Spa là một khu spa được xây dựng đơn giản, hài hòa với thế giới tự nhiên. Cảm nhận mùi hương liệu nhẹ nhàng lan tỏa trong không trung và chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Với VIE Spa, các dịch vụ tại Hyatt Regency Danang Resort & Spa sẽ là món quà tuyệt vời bằng việc cung cấp đầy đủ các tiện nghi cho chuyến du lịch của bạn

Ngoài ra còn cung cấp các phương tiện giải trí đẳng cấp bao gồm bể bơi, vườn, thể thao dưới nước, sân golf, câu lạc bộ trẻ em được thiết kế nhằm mang đến sự thư giãn, thoải mái nhất dành cho du khách.

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *