Press "Enter" to skip to content

Vòng tay gỗ nu huyết long giá bao nhiêu?

Không chỉ đơn thuần là một trang sức bằng gỗ, Vòng tay gỗ nu huyết long còn mang ý nghĩa tâm linh, tương truyền rằng huyết long giúp trừ ma, giảm tai ương, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe người sở hữu. Và Vòng tay gỗ nu huyết long giá bao nhiêu? hãy cùng chúng tôi tham khảo qua hình ảnh và giá nhé!

Vòng tay gỗ nu huyết long giá bao nhiêu?

Vòng tay gỗ nu huyết long có nhiều mẫu như sau

Vòng tay Nu Huyết Long – hạt tròn

(sản phẩm hết sức đặc biệt nhờ vào chất liệu hiếm có này, ánh sáng của gỗ Huyết Long giúp cho người sở hữu tránh khỏi tai ương, mang đến sự may mắn, và niềm tin về sinh sôi, thịnh vượng, thành công với giá 280,000₫)

Vòng tay nu huyết long 108 hạt

(Đặc biệt và bí ẩn từ 108 hạt tạo thành vòng tay nu huyết long là vậy. Với mùi thơm dịu  nhẹ và sự may mắn lẫn khi đeo vòng tay gỗ này sẽ giúp tinh thần chúng ta phấn chấn, vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm. Giá 450,000₫ )

Vòng tay nu huyết long đốt trúc

(Có tác dụng trừ tà,giúp lưu thông khí huyết,có lợi cho sức khỏe. Ngày nay, người ta đã sử dụng gỗ huyết rồng để chế tác thành những món đồ trang sức tuyệt đẹp. Giá 400,000₫)

Ngoài ra còn có nhiều mẫu vòng tay gỗ nu huyết long nữa, các bạn có thể tham khảo thêm hoặc tới cửa hàng để xem và được tư vấn sớm , hoàn toàn miễn phí

hungtuanminh
hungtuanminh

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *