Press "Enter" to skip to content

Vương quốc hoa hồng tại Việt Nam

Kinhtedothi – Flamingo bắt tay vào xây dựng Vương quốc hoa hồng tại resort Đại Lải từ tháng 4/2017. Đây là Vương quốc hoa hồng đầu tiên có mặt trên thế giới được xây dựng tại Việt Nam với nhiều hạng mục độc đáo, mới lạ.

Theo bà Lê Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải: Mục tiêu kiên trì với triết lý kiến trúc xanh, các hạng mục công trình tại Flamingo Đại Lải Resort hướng đến kiến trúc độc đáo, để lại dấu ấn mạnh mẽ cho khách hàng. Một trong những hạng mục công trình độc đáo nhất thế giới được xây dựng tại đây là Vương quốc hoa hồng, bao gồm: Khu vườn địa đàng hoa hồng; nhà biệt thự hoa hồng; toà nhà Ferest In The Sky với 188 vườn treo trên cao; công viên Sky Rose Park rộng 5.000 m2 với hàng triệu cây hồng; đường đi dạo hoa hồng trên cao duy nhất ở Việt Nam dài 5 km. Dự án Vương quốc hoa hồng sẽ hoàn thành vào năm 2020, trồng khoảng 500 giống hoa hồng.

Đến nay, Flamingo đã trồng 100 loài hoa hồng, với nhiều giống hoa hồng cổ quý hiếm của Việt Nam và thế giới, như: Hồng nhung cổ Hải Phòng, hồng Vân khôi (Văn khôi) Sapa, hồng đào, hồng bạch Nam Định, hồng nhung cổ Sơn La … Flamingo đã hoàn thành vườn địa đàng hoa hồng và nhà biệt thự hoa hồng.

Có thể bạn chưa biết: Nhà Hàng Lake View Sài Đồng

Theo bà Bùi Thị Bích Đào, Giám đốc trung tâm cảnh quan Flamingo Đại Lải: Kế hoạch xây dựng Vương quốc hoa hồng của Flamingo xuất phát từ tình yêu thiên nhiên, xây dựng nơi đây là vùng đất tươi đẹp, mang đến cho khách những kỳ nghỉ mới lạ. Hoa hồng là loài hoa rất đẹp, nhưng cũng khó trồng, dự án này đã được Flamingo ấp ủ rất lâu để nghiên cứu đặc tính sinh trưởng và phát triển của từng giống hoa hồng, lựa chọn ra nhưng loại hoa hồng có đặc tính phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng của Flamingo đưa về trồng. Flamingo Đại Lải có khu vườn ươm, trung tâm chăm sóc và duy trì phát triển giống hoa hồng. Tại đây các chuyên gia sẽ nhân giống, bảo tồn các giống hoa hồng quý, hồng cổ của các địa phương trong nước và nhập ngoại.

Khi trải nghiệm tại vườn địa đàng hoa hồng, khách được ngắm và chụp ảnh với nhiều cây hồng cổ đẹp. Trong biệt thự hoa hồng, khách sẽ được ngắm hoa hồng tư ngoài ngõ vào đến trong nhà, mang phong cách sống bậc nhất châu Á. Đặc biệt, Flamingo nghiên cứu chiết xuất hương hoa hồng phục vụ cho dịch vụ tắm hoa hồng, chế biến các món ăn, đồ uống, trà hoa hồng…

Xem Thêm: Công Viên Khu Đô Thị Sài Đồng tapchi247.com

khoanv.12mf
khoanv.12mf

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *