Press "Enter" to skip to content

WP CODA WordPress Theme

Các chức năng thanh trượt của coda wp đã được cải thiện và cập nhật và mang lại cho bạn trong một chủ đề bảo hiểm đầy đủ tính năng, WP TRƯỢT. Nếu bạn thích CODAWP chủ đề, bạn chắc chắn sẽ muốn kiểm tra WP TRƯỢT.
Tôi đã luôn luôn toyed với ý tưởng phát hành một chủ đề WordPress miễn phí, nhưngcủa tất cả các chủ đề tôi đã bắt đầu và kết thúc phát hành, tôi chỉ không bao giờ cảm thấy thực sự tuyệt vời về họ. Không đủ cho bất kỳ người trong số họ là đến của tôi trongchủ đề nào. Cho đến WP CODA. Đó là một chủ đề sử dụng jQuery để đạt được nhữngcảm nhận của mỗi Panic-so-phổ biến! Coda trang web được bọc trong một chủ đềbằng cách sử dụng màu sắc của các blog cá nhân của tôi. Tôi thích nó – rất nhiều – vàđánh giá từ tiếp nhận của nó Tôi nghĩ rằng nhiều người.
Bạn sẽ tìm thấy thêm về WP CODA cũng như hướng dẫn cài đặt trên trang web WPdemo CODA, để kiểm tra xem nó ra.
WP CODA là lần đầu tiên của ít nhất một cặp vợ chồng “trượt” chủ đề tôi sẽ tạo nênkiểm tra lại theo định kỳ để xem nếu có nhiều hơn đã được phát hành.

Demo / Tải về

613 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
TUANLONGad
TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top