Xu hướng thay thế cửa gỗ, sắt bằng cửa nhôm kính giá rẻ 2019

Cửa nhôm kính là gì ? Cửa nhôm kính được tạo nên từ các thành phần như kính cường lực, chịu áp lực, các khung nhôm, các vách nhôm , Sau quá trình gia công của những kỹ sư ngành cửa nhôm kính sẽ tạo ra những sản phẩm cửa nhôm kính như bạn thấy hiện nay. Và về chất lượng thì cửa nhôm kính được phân loại thành nhiều loại , loại giá rẻ và loại chính hãng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện các thương hiệu cửa nhôm kính nổi tiếng như : Cửa nhôm Xingfa, Cửa nhôm Hyundai, Cửa nhôm việt pháp , 3 thương hiệu cửa nhôm nổi bật nhất. xin mời các bạn tìm hiểu về chi tiết một số mẫu cửa nhôm giá rẻ mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này . Các bạn có thểm tìm hiểu về Cửa Nhôm Thư viện Wiki TẠI ĐÂY

Tạp chí 247 chuyên mục nội thất xin chia sẻ cho các bạn về các mẫu cửa nhôm kính giá rẻ cũng như là nguyên nhân tại sao người ta lại chuyển dần xu hướng từ các loại cửa sắt, nhựa thông thường về sử dụng các loại cửa nhôm kính như hiện nay.

Cửa nhôm kính giá rẻ

Như thế nào được gọi là nhôm kính giá rẻ, Cửa nhôm kính giá rẻ là những mẫu cửa nhôm với các thành phần như nhôm, kính được đặt loại 2,3 với giá thành rẻ hơn so với loại 1, một số các loại nhôm kính giá rẻ còn được làm từ những thành phần ” hàng trung quốc” tức là không phải cửa nhôm kính chính hãng. Đúng như câu nói ” tiền nào của đấy” cửa nhôm kính cũng có nhiều loại  giả kém chất lượng, được làm nhái lại từ các thương hiệu nổi tiếng.

Mẫu cửa nhôm kính văn phòng

Mẫu cửa nhôm kính giá rẻ màu trắng 4 cánh

Có mấy loại cửa nhôm kính

Như đã nói bên trên hiện nay trên thị trường hót nhất 3 loại cửa nhôm kính , Cửa nhôm xingfa, Cửa nhôm Hyundai, Cửa nhôm việt pháp. Cả 3 loại cửa nhôm này thuộc loại cửa nhôm kính cao cấp, nhưng hãng vẫn phân loại ra các loại cửa nhôm giá rẻ và cửa nhôm kính cao cấp.

Mẫu cửa nhôm xingfa giá rẻ

Cua Nhom Xingfa Nhap Khau 5

Mẫu cửa đi nhôm xingfa giá rẻ

Cua Nhom Kinh Xingfa Nha Biet Thu

Cửa nhôm xingfa giá rẻ đẹp cho biệt thự

Mẫu cửa nhôm việt pháp giá rẻ

Cửa nhôm việt pháp giá rẻ mẫu vân gỗ việt pháp

Mẫu cửa nhôm vân gỗ giá rẻ

Bảng báo giá cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính giá rẻ có rất nhiều các loại , để tìm hiểu chi tiết các bạn vui lòng tham khảo bảng giá cửa nhôm kính và phụ kiện cửa nhôm kính như tay nắm, cửa khóa, chốt , khung cửa nhôm kính.

Cửa sổ trượt : 1,2tr/ m2

Cửa sổ nhôm kính quay  : 1,25/tr/m2

Cửa sổ hất : 1,25/m2

Cửa trượt nhôm kính 2 cánh : 1,2tr/m2

Vách nhôm kính cố định 1tr/m2

Xem chi tiết bảng báo giá cửa nhôm kính tại đây : BẢNG BÁO GIÁ CỬA NHÔM KÍNH

Lưu ý bảng giá trên chỉ là bảng giá tham khảo, vì giá có thể thay đổi theo thị trường nhôm kính, để update thông tin quý khách hãy gọi hotline 0943.621.486 hoặc truy cập website Minhanwindow.vn

Avatar

Author: phucnguyentvp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *