Press "Enter" to skip to content

XỨ SỞ ÔNG GIÀ NOEL CÓ GÌ ĐỂ BẠN TRẢI NGHIỆM ?

Trong dịp lễ Giáng sinh ngập tuyết trắng, đi xuyên qua dòng sông băng và hội ngộ ông già Noel sẽ là những Trải nghiệm mà bạn không thể bỏ qua. Cùng lên kế hoạch đến Phần Lan ngay để có thể Trải nghiệm hành trình độc nhất vô nhị trong cuộc đời. Cùng Tạp chí 247 khám phá nhé !

Trải nghiệm lênh đênh giữa “biển băng”

Con tàu Sampo Icebreaker Cruise – từng được chính phủ Phần Lan dùng làm tàu phá băng của nước này, trôi trên “biển trắng” mang đến những trải nghiệm độc đáo cùng những dấu ấn đẹp trong nhật ký hành trình của bạn. Từ thủ phủ Rovaniemi của Lapland đến vùng vịnh Bothnia, tàu phá băng Sampo đi qua những miền lạnh lẽo thật êm đềm. Không ít người ngạc nhiên về cơ chế hoạt động của “chiến hạm mùa đông” độc đáo này khi nó lướt qua những khối băng dày đến gần 50cm mà vẫn thong dong như con thuyền đang rẽ nước giữa dòng sông mùa hạ.Tuy nhiên, bạn hãy chắc chắn mình đủ can đảm và sức khỏe để Trải nghiệm hoạt động mạo hiểm này.

wanderlust_tips_ghe_tham_xu_so_ong_gia_noel_1

Trải nghiệm Gặp gỡ ông già Santa Claus

Phần Lan được thừa hưởng sự giao mùa khá đặc biệt: mùa hè cực kỳ ấm áp nhưng ngắn ngủi và mùa đông tuyết phủ huyền bí. Có lẽ vì vậy nên ngôi làng Santa Claus ở Rovaniemi mở cửa chào đón du khách suốt cả năm.

wanderlust_tips_ghe_tham_xu_so_ong_gia_noel_2 Chính tay ông sẽ soạn thảo và đóng dấu của bưu điện Santa Claus và gửi thiệp đến tay người nhận trước ngày Noel.Trải nghiệm thú vị phải không nào ?

wanderlust_tips_ghe_tham_xu_so_ong_gia_noel_3

Trải nghiệm dạo chơi trên tuyết trắng

Husky Park là ngôi nhà chung của hơn 90 chú chó Husky Siberia đáng yêu, đấy cũng chính là tài xế của những cỗ xe trượt đưa bạn du ngoạn một vòng kỳ thú trên tuyết trắng.  Đừng quên chụp hình chung với “những tài xế chuyên nghiệp” này, vì chúng được huấn luyện đặc biệt giúp bạn lưu lại những hình ảnh Trải nghiệm cực “chất” tại Phần Lan.

wanderlust_tips_ghe_tham_xu_so_ong_gia_noel_4

Trải nghiệm thăm ngôi làng Santa Claus xinh đẹp

Ghé thăm ngôi làng Santa Claus ở Rovaniemi xinh đẹp, nơi có trang trại tuần lộc nổi tiếng và thưởng thức một bữa trưa ngon lành là việc làm mà những ai rành về xứ tuyết này cũng đều chọn lựa.

Phan-lan-wanderlusttips1

Trải nghiệm dạo chơi bằng xe trượt và ngắm cực quang huyền diệu

Người xem chỉ việc thư giãn trên tấm nệm êm ái và tận hưởng những Trải nghiệm sắc màu kỳ ảo.

wanderlust_tips_ghe_tham_xu_so_ong_gia_noel_5

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch để Trải nghiệm hành trình độc nhất vô nhị trong cuộc đời.

Bài viết xem thêm : Bạn có biết thác nước nào đẹp nhất Việt Nam không?

Tapchi247|MinhNgọc|Nguồn: wanderlusttips

SEO Ngọc
SEO Ngọc

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *