Ý nghĩa Màu sắc, giá trị và giải pháp của logo.

Một logo có màu sắc như thế nào sẽ cuốn hút được bạn? Hãy tìm hiểu Infographic dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!

Nếu bạn không hiểu biết về màu sắc, bạn sẽ gặp khó khăn nếu muốn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Hiểu được ý nghĩa của màu sắc và tác động của nó vào các tác phẩm thiết kế là điều quan trọng và rất cần thiết đối với mỗi nhà thiết kế.

Nhất là khi ở Việt Nam và các nước phương Đông, màu sắc trong phong thuỷ luôn được chú trọng. Thiếu hiểu biết có thể dẫn đến kết hợp màu sắc lộn xộn và rối rắm, thiếu chuyên nghiệp và mất đi ý nghĩa của tác phẩm thiết kế. Là một nhà thiết kế đồ họa, bạn phải nghiên cứu và tìm cách sử dụng màu sắc phù hợp để mang một thiết kế hài hoà vào tác phẩm của mình.

Inforraphic duới đây là một chút kiến thức cơ bản mà TẠP CHÍ 247 muốn chia sẻ với các bạn về ý nghĩa của một số màu sắc phổ biến nhất sử dụng trong thiết kế logo cho các ngành công nghiệp cụ thể.

infographic-mau_sac_logo

icon xem tiep phia duoi

TẠP CHÍ 247 | Mr. Lee | Nguồn: Designs

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *