Bàn trang điểm

Bàn trang điểm được chúng tôi giới thiệu đều có kiểu dáng thanh lịch, thiết kế sản phẩm nhỏ gọn phù hợp với không gian diện tích của vợ chồng. Sản phẩm có thiết kế đa năng, kết hợp ăn ý với những món đồ nội thất khác nhau.

Xem thêm thông tin sản phẩm

Thiết kế bàn trang điểm đẹp, hiện đại

Sản phẩm bàn trang điểm được thiết kế theo phong cách hiện đại được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Phần lớn thiết kế của bàn trang điểm được tập trung vào công năng, chia ngăn khoa học để giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng.

Không quá cầu kỳ vào các chi tiết trang trí nhỏ, chạm khắc nhưng các mẫu bàn trang điểm được tapchi247.com giới thiệu đều có được nét đẹp hiện đại, ấn tượng.

Lựa chọn chất liệu làm bàn trang điểm

Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm là một lựa chọn tuyệt vời để làm chất liệu cho chiếc bàn trang điểm. Loại gỗ này có độ bền cao, có khả năng chống ẩm tốt.

Lựa chọn bàn trang điểm

Kích thước thông dụng

Để đảm bảo được sự tiện lợi, thoải mái khi ngồi thì bạn nên chọn bàn có chiều cao 0,75m, chiều ngang từ 1m đến 1m2. Các chị em cũng dễ dàng sắp xếp được nhiều đồ dùng, mỹ phẩm cần thiết.

Kích thước bàn trang điểm mini

Mẫu bàn trang điểm đẹp này thường được các bạn trẻ yêu thích bởi không gian diện tích sống có thể hạn chế. Mặc dù có kích thước mini nhưng mẫu bàn trang điểm này vẫn đáp ứng tốt được những yêu cầu cần thiết và cơ bản nhất, khiến người dùng hài lòng.

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

Bàn trang điểm gỗ

Bàn trang điểm cá nhân

Bàn phấn cá nhân

Bàn phấn bằng gỗ

Bàn trang điểm gỗ MDF

Bàn phấn gỗ MDF

Bàn phấn đa năng

Bàn trang điểm cao cấp

Hiển thị tất cả 5 kết quả