Bảy mâm lễ ăn hỏi là số tráp phổ biến

Bảy mâm lễ ăn hỏi là số tráp hỏi đang dần phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn nhằm ý nghĩa cảm ơn cũng như thể hiện sự sung túc của nhà trai. Bảy mâm lễ hỏi cũng là những món lễ truyền thông mà từ xưa đến nay vẫn lựa chọn.

bay-mam-trap-an-hoi-mapstudio-2

Bảy mâm lễ ăn hỏi bao gồm những gì

Bộ lễ bảy tráp bao gồm tráp trầu cau với buồng cau 100, 150, 200 quả gồm cả trầu và vỏ được trang trí đẹp mắt… tiếp là  lẵng rượu thuốc thường thì 03 chai rượu Vodka Hà Nội (hoặc rượu vang Đà Lạt) , 03 cây thuốc Vinataba trang trí cùng hoa tươi,… Lẵng hoa quả cùng với các loại quả và hoa được kết hợp tạo thành một lẵng hoa quả đẹp mắt và hoành tráng tạo điểm nhấn nổi bật cho bộ tráp lễ của bạn với khuynh hướng tạo nét sang trọng cho bộ lễ vật dạo gần đây lẵng quả trang trí theo hình rồng phương đang được rất ưu tiên lựa chọn.

HÌNH ẢNH MẪU KHÁCH HÀNG CỦA MẬP STUDIO

Tráp bánh cồm: Bánh cốm Nguyên Ninh được tạo hình đẹp mắt thành hình tháp, trang trí thêm hoa lụa hoặc hoa giấy và chữ hỷ.  Tráp bánh Xu xê: Cũng như bánh cốm, bánh xu xê được chúng tôi đặt từ của hàng gia truyền tại Nguyên Ninh tại Hàng Than,được thiết kế tạo hình đẹp mắt, trang trí thêm hoa lụa hoặc hoa giấy và chữ hỷ… cùng với bánh xu xê thì tráp chè Thái Nguyên được đóng góc trong những cái hộp nhỏ xinh tạo thành hình tháp và trang trí thêm trong thật đẹp mắt.

bay-mam-trap-an-hoi-mapstudio-3

Cuối cùng là tráp mứt sen Hàng Điếu với thương hiệu gia truyền nổi tiếng và được xếp tạo thành hình tháp. Tất cả các đồ lễ để chuẩn bị đi ăn hỏi đều được sử dụng từ những sản phẩm gia truyền có thương hiệu nổi tiếng từ lâu đời đảm bảo chắc chắn về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ cũng như hương vị thơm ngon của các lễ vật. Vì vậy bảy mâm lễ hỏi này luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình bên cạnh chất lượng mùi vị của nó thì việc có một bộ lễ vật đẹp mắt cũng thể hiện một phần tôn trọng của nhà trai dành cho nhà gái. Bộ lễ vật ăn hỏi được coi thay như lời cảm ơn của gia đình nhà trai dành cho gia đình nhà gái, cảm ơn công sinh thành nuôi dưỡng cho họ một côl con dâu ngoan ngoãn thảo hiện cùng với đó cũng là một phần để thể hiện sự sung túc no đủ của gia đình nhà trai làm cho nhà gái có thể an tâm khi gà con gái mình đi.

Hy vọng một số chia sẻ của Mập Studio sẽ giúp ích cho bạn để có được một ngày lễ trọng đại thành công và ý nghĩa nhất. Nhu cầu tư vấn dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

XEM THÊM : BỘ ẢNH BỐ VÀ CON GÁI XÚC ĐỘNG ĐỐN TIM CƯ DÂN MẠNG

Avatar

Author: Mapstudio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *