Press "Enter" to skip to content

BỘ PHIM HAY NHẤT FAST AND FURIOUS CÓ CÒN THU HÚT CÔNG CHÚNG ?

Là một trong những dòng phim hành động ăn khách nhất trong hơn một thập kỉ 10 năm, Bộ phim “Fast and Furious” vẫn thu hút được một lượng fan trung thành đến rạp sau khi công chiếu và đạt được doanh thu khổng lồ. Bộ phim với phần mới nhất “Fast and Furious 7” được công chiếu, cũng là phần phim gây được sự chú ý nhiều nhất của khán giả hâm mộ nhờ những thay đổi mạnh mẽ trong nội dung, trong khi vẫn giữ nguyên yếu tố hành động kịch tính của loạt phim.Ở bài này,Tạp chí 247 xin giới thiệu rõ với bạn đọc về bộ phim đắt khách đã thu hút công chúng như thế nào.

BỘ PHIM CÓ DOANH THU TĂNG ĐỀU TRONG 14 NĂM

[IMG]
Trải qua 14 năm sản xuất, Bộ phim “Fast and Furious” đã thu được được lượng tổng doanh thu khủng mà ít loạt hành động nào có được. Khi công chiếu vào mùa hè năm 2001, tập phim đầu tiên của Bộ phim “Fast and Furious” đã gây bão với doanh thu đến 200 triệu USD, trong khi chi phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 38 triệu USD. Từ đó đến phần phim mới nhất năm 2015, doanh thu đã tăng dần lên nhanh chóng, chỉ thụt lùi duy nhất một lần vào phần thứ 3. Series “Fast and Furious” được lấy cảm hứng từ một bài báo về giới đua xe được được in trên tạp chí Vibe vào năm 2000. Sau khi ra mắt trong 14 năm, series “Fast and Furious” đã đem về cho hãng Universal hơn 2 tỷ USD doanh thu. Từ đó, cứ sau mỗi phần phim, hàng triệu người xem trên thế giới lại háo hức chờ đợi câu chuyện tiếp theo được ra rạp.Bộ phim thu hút khán giả bởi những trận đối đầu căng thẳng cùng những pha hành động điêu luyện. Suốt 14 năm, dù có nhiều phim hay ra mắt nhưng “Fast and Furious” vẫn không giảm đi sự ảnh hưởng của mình với dòng phim hành động.

BỘ PHIM CÓ NỘI DUNG NGÀY CÀNG HẤP DẪN 

fast-furious-7-9667
Chuyện phim của Bộ phim “Fast and Furious” kể về phi vụ của cảnh sát ngầm Brian O’Conner (Paul Walker thủ vai) và tay đua trái phép Dominic Toretto (Vin Diesel thủ vai) qua nhiều tình huống nghẹt thở. Từ điều tra các cuộc cướp xe táo tợn đến chống lại những kẻ thù xung quanh họ. “Fast and Furious” thu hút fan hâm mộ nhờ các cảnh hành động, rượt đuổi kịch tính với dàn siêu xe cực chất. Không chỉ thế, loạt phim này còn mang đến một thông điệp về tình cảm gia đình thật cảm động. Từ Bộ phim đầu tiên cho đến phần phim mới nhất, dù là nhân vật chính diện hay phản diện thì mỗi hành động họ làm đều xuất phát từ tình cảm gia đình đáng quý, để bảo vệ những thành viên thân yêu của mình có cuộc sống hạnh phúc.

BỘ PHIM FAST AND FURIOUS HỨA HẸN BÙNG NỔ

[IMG]

Bộ phim “Fast and Furious 7” được đầu tư kĩ về hình ảnh, kĩ xảo và nhạc phim nên bộ phim đang được dự đoán sẽ có mức doanh thu mở màn lên đến 115 triệu USD, vượt qua kỉ lục 95 triệu USD của “Captain America: The Winter Soldier” năm ngoái. Bộ phim mới nhất của series này đang được thông báo là đã hết vé đặt trước tại khu vực Bắc Mỹ với số lượng vé gấp 3 lần năm ngoái. Các rạp chiếu phim tại khu vực này đang lên chuẩn bị bổ sung suất chiếu vì nhu cầu của người xem quá lớn. Giới chuyên môn còn dự đoán “Fast and Furious 7” sẽ đạt doanh thu lên đến 250 triệu USD chỉ tính riêng tại Bắc Mỹ sau phần này.

Bộ phim “Fast and Furious 7” cũng sẽ là phim chiếu rạp được chiếu ở định dạng IMAX lần đầu tiên tại Việt Nam. Tham khảo lịch chiếu phim rạp của “Fast and Furious 7” tại các cụm rạp Galaxy Cine trên toàn quốc.

                                                                                                                                                                                                         Tapchi247|MinhNgọc|Nguồn:http://1phat

SEO Ngọc
SEO Ngọc

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *