1

CÁC TÁC PHẨM HỘI HỌA ĐƯỜNG PHỐ ĐẸP MÊ HỒN

Ngày nay, bạn sẽ không còn phải đến bảo tàng hay một triển lãm nghệ thuật nào đó để chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật đương đại. Thay vào đó, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các bức tranh tường, bích họa, graffiti không kém phần bắt mắt ngay tại các con phố mà bạn thường đi qua.Tác phẩm nghệ thuật thường mang những thông điệp đến cộng đồng: sống một chút, mở mắt ra, hít thở và chơi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nơi chưa có thiện cảm với nghệ thuật đường phố. Điều này thật khó tin bởi vì những tác phẩm đường phố dưới đây thật sự rất hấp dẫn và bắt mắt

Dưới đây là tổng hợp các tác phẩm kỳ lạ, sáng tạo và vô cùng bắt mắt mà Tạp chí 247 tin bạn sẽ không thể nào làm ngơ được :

Tác phẩm nghệ thuật Những bức tường kì diệu, Wollongong

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa 2 họa sĩ, Shida và Adnate, các Tác phẩm đầy mê hoặc của họ là điểm nhấn trên các con phố ở Wollongong, Úc. Dưới dây là hình ảnh người phụ nữ ma thuật ở lễ hội Wonderwalls.

street-art-4

 Tác phẩm nghệ thuật Wollongong đường phố, Na Uy

Với trẻ em, dù cuộc sống có khắc nghiệt như thế nào, chúng vẫn luôn nở nụ cười. Còn người lớn dường như thực dụng hơn. Điều này được giải thích qua hình ảnh người đàn ông cố thu mình lại dưới chiếc ô đen kịt trong khi đứa bé kia lại giang tay đón lấy những hạt mưa đầy sắc màu. Vậy bạn muốn trở thành ai hơn?

street-art-5

  Tác phẩm nghệ thuật Wollongong đường phố, Na Uy

Bản vẽ được thực hiện ngay trên một căn hộ ở Luân Đôn.Tác phẩm đã vượt ra khỏi không gian hạn hẹp của mình mà trở nên sống động hơn bao giờ hết nhờ vào kĩ thuật sử dụng hiệu ứng 3D trong gian hết sức điêu luyện.

street-art-6

 Tác phẩm nghệ thuật  ROA, Luân Đôn

Một Tác phẩm rất lôi cuốn khác, lần này là tại phía đông Luân Đôn. Nó làm say lòng người nhờ màu sắc tuyệt đẹp và khuôn mặt của một người phụ nữ với đôi mắt vô cùng sắc sảo.

street-art-7

   Tác phẩm nghệ thuật  ROA, Luân Đôn đường phố East End

Tác phẩm nghệ thuật này đã tái hiện những thứ đặc sắc nhất của một gánh xiếc. Mặc cho sự hài hước mà nó mang lại, vẫn ẩn chứa bên trong là một nỗi buồn nào đó của các điễn viên.

street-art-8

Tác phẩm nghệ thuật  ROA, Luân ĐônShoreditch

Một ví dụ khác của nghệ thuật Shoreditch. Lần này, người xem như bị lạc lối trong một mớ hỗn độn màu sắc của các người máy và mạch điện.

street-art-9

Tác phẩm nghệ thuật Bức thư tình, Ba Lan

Đây là một Tác phẩm đường phố đầy ngoạn mục tại Ba Lan của họa sĩ Aryz.  Nó mô tả hình ảnh người phụ nữ đang đọc thư tình một cách sầu thảm.

street-art-10

Tác phẩm nghệ thuật Người phụ nữ duyên dáng

Tác phẩm nghệ thuật “ Người phụ nữa duyên dáng” được Uỷ ban Thành phố Montreal đặt mua thông qua The A’Shop Crew. Nó được tạo ra bởi một nhóm các họa sĩ có trên 25 năm kinh nghiệm trong kiến trúc đô thị.

street-art-1

 Tác phẩm nghệ thuật Bích họa Con gà khổng lồ, Ba Lan

Một Tác phẩm nghệ thuật bức bích họa siêu thực được vẽ ngay tại khu phố bị bỏ hoang ở Ba Lan. Những màu sắc được sử dụng rất sinh động, cộng với sự hài hước tinh tế của quả trứng bên trong con gà tạo nên một điểm nhấn hết sức độc đáo cho nơi này.

street-art-2

  Tác phẩm nghệ thuật Shoreditch, London

Tại một điểm du lịch nổi tiếng khác, nghệ thuật Shoreditch dẫn người xem qua một chuyến du lịch, qua đó truyền tải những câu chuyện với hơn 19 năm trong nghề.

street-art-3

                                                                                                                                                                                                         Tapchi247|MinhNgọc|Nguồn:design

SEO Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *