Press "Enter" to skip to content

Cách bố trí phong thủy nhà ở cho người mệnh Kim

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp và may mắn của gia chủ. Nếu bạn mang mệnh Kim, hãy tham khảo một số lời khuyên bài trí nội thất sau đây.

1.Màu sắc

Màu sắc là yếu tố đầu tiên mà chúng tôi muốn lưu ý với những gia chủ mệnh Kim, màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ để năng lượng và tinh thần gia chủ. Gam màu phù hợp với mệnh Kim là màu vàng, hoặc vàng nhạt.

Tuy nhiên, lưu ý không cần sử dụng quá nhiều tông vàng cho ngôi nhà để tránh gây chói mắt. Một ngôi nhà có phong thủy tốt phải được phối hợp màu sắc khéo léo và hợp lý để tạo sự cân bằng trong không gian sử dụng. Bạn có thể kết hợp vàng cùng những gam màu dịu mát khác, hoặc màu trắng để khiến không gian sống thoải mái và tươi mát hơn.

Người mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng màu đỏ, hồng hoặc tím vì đây là gam màu đại diện cho mệnh Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim.

2.Chất liệu sử dụng và đồ vật trang trí

Những người mệnh Kim thường hợp với các chất liệu gốm, sứ, thủy tinh, vật liệu trang trí nhà bằng thép, nhôm, bạc, vàng

Những tranh ảnh hình gà hoặc khỉ cũng rất tốt cho người mệnh Kim vì đây là 2 loài vật thuộc mệnh này, về cây trồng, người mệnh kim có thể trồng hoa ngọc lan, kim bách hợp, kim quế hoặc kim ngân trong nhà.

Người mệnh kim cũng không nên sử dụng nhiều đồ dùng có liên quan đến nước như trưng bày bể cá trong nhà.

Vừa rồi là một vài lưu ý về cách trang trí nội thất hợp với gia chủ mệnh Kim, hi vọng các bạn sẽ có thể áp dụng linh hoạt những lời khuyên này để mang lại tài lộc, may mắn cho cuộc sống của mình.

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *