Những mẫu cửa cách âm được ưa chuộng nhất năm 2019

Cửa cách âm luôn là lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn ngăn cách căn phòng của mình với những âm thanh ồn ào như tiếng còi xe, âm thanh từ nhà hàng xóm, tiếng trẻ con khóc… Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu cửa cách âm được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2019.

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Loại cửa có kết cấu bằng khung nhựa và cửa kính.

Cửa nhựa lõi thép có khung thép được tạo ra từ các khoang nhựa rỗng với thép gia cường bên trong nên ngoài khả năng cách âm, cách nhiệt, còn có khả năng cứng vững. Ngoài ra thanh nhựa có các rãnh để tạo thành bộ khung chắc chắn, hệ thống gioăng và phụ kiện kim khí. Sự kết hợp giữa hệ thống gioăng cao su giúp cửa nhựa lõi thép phát huy tối đa khả năng cách âm cách nhiệt tốt nhất.

Kính: Kính là một loại vật liệu cơ bản trong hệ thống cửa nhựa Upvc và có hai chủng loại chính là kính một lớp và kính hộp. Kính đơn một lớp thích hợp cho các loại cửa nhỏ hay vách ngăn nhỏ với ưu điểm là giá thành thấp. Trong khi đó, kính hộp được cấu tạo từ hai hay nhiều lớp kính liên kết với nhau bằng khung cữ nhôm và keo; bên trong khoang rỗng có khí Argon (khí trơ). Bên trong khoảng không đó có thể tạo thêm các nan trang trí để làm tăng vẻ đẹp hiện đại cho bộ cửa và ngôi nhà.

Nhìn chung đây cũng là một trong những mẫu cửa cách âm năm 2019 hàng đầu bạn nên lựa chọn.

Cửa thép vân gỗ

Loại cửa giả gỗ hàng đầu đang chiếm nhiều đánh giá tốt của người tiêu dùng.  Do cửa thép giả gỗ koffmann có những ưu điểm như: có tính bền cao, cách âm, cách nhiệt tốt,màu gỗ đa dạng, vân gỗ nhìn rất giống với cửa gỗ tự nhiên.

Cửa thép vân gỗ có thành phần chính bằng 2 tấm thép và có lõi bằng giấy tổ ong honeycomb. Lớp ngoài cùng được sơn phủ bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện các màu gỗ và các vân gỗ khác nhau. Giúp cánh cửa không nhưng có giá trị về chất lượng mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao.

Cửa thép vân gỗ có khả năng cách âm tốt 1 phần do có kết cấu lõi giấy tổ ong. Loại vật liệu này có kết cấu như các hình dạng tổ ong, không nhưng giúp cách âm mà cách nhiệt cũng rất tốt. Ngoài ra cửa thép vân gỗ có kết hợp với lớp gioăng cao su bao quanh khung cửa, bao kín những kẽ hở, giúp cửa thép vân gỗ đạt hiệu chống cháy, cách âm quả cao nhất .

Cửa thép vân gỗ có màu sắc, hoa văn vân gỗ, kích thước phong phú đa dạng, thích hợp làm cửa đi chính và các loại cửa thông phòng, hoặc cửa ban công. Có các loai cửa 1 cánh, 2 cánh đều  và 2 cánh lêch, 4 cánh đều, 4 cánh lệch, bạn có thể chọn mẫu kích thước phù hợp với kích thước ngôi nhà của bạn.

Cửa thép vân gỗ đang là một trong những sản phẩm hoàn hảo nhất thay thế cho mẫu cửa gỗ tự nhiên. Khả năng cách âm của loại cửa thép vân gỗ tốt hơn. Ngoài ra, sử dụng cửa thép vân gỗ cũng là một trong những biện pháp góp phần bảo vệ cây rừng, bảo vệ môi trường tự nhiên.

Trên đây là những mẫu cửa cách âm năm 2019 sẽ được ưa chuộng nhất, lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Mong rằng ào viết cung cấp cho bạn những thông tin có giá trị

Avatar

Author: bacsi69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *