Tính ứng dụng của cửa thép vân gỗ trong đời sống hiện nay

Cửa thép vân gỗ đã xuất hiện trong thị trường nội thất Việt Nam những năm gần đây và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những đặc điểm của cửa thép vân gỗ khiến người dùng yêu thích sử dụng

Đặc điểm của cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ có bề ngoài khá giống cửa gỗ tự nhiên, có màu và vân gỗ được phun sơn tĩnh điện nhìn rất giống với cửa gỗ nếu bạn không trực tiếp sờ vào sản phẩm. Do đó loại cửa này có tính thẩm mỹ khá cao, có thể nói là sản phẩm thay thế hàng đầu cho cửa gỗ tự nhiên trong tương lai.

Cửa thép vân gỗ có tính bền rất tốt: Do có cấu tạo đặc biệt và có lớp lõi cửa được làm bằng giấy tổ ong honeycomb do đó khả năng chịu lực của cửa khá cao. Ngoài ra sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp cho cửa không bị bong tróc, han ghỉ hay các loại mỗi mọt tấn công.

Cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy rất tốt: Koffmann là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối cửa thép hàng đầu Việt Nam. Đơn vị đã sản xuất các sản phẩm chống cháy và cửa thép vân gỗ đều qua kiểm định chống cháy của cơ quan cảnh sát PCCC mới đưa ra thị trường. Do đó bạn có thể yên tâm về khả năng chống cháy của loại cửa này.

Bên cạnh những ưu điểm như trên, cửa thép vân gỗ có những nhược điểm nhỏ như:

– Khối lượng bộ cửa thép vân gỗ khá nặng, bộ cửa 2 cánh trung bình có thể lên tới 100kg

– Do chất liệu tạo nên cửa bằng thép, do đó khó có thể chạm khắc những hình ảnh chi tiết, phức tạp như đối với cửa gỗ tự nhiên.

Tính ứng dụng của cửa thép vân gỗ

– Đặt làm cửa đi chính: Cửa thép vân gỗ có mẫu mã đa dạng, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà bạn, do đó bạn có thể sử dụng mẫu cửa này làm cửa đi chính. Bạn có thể chọn loại cửa 2 cánh đều, 2 cánh lệch hoặc mẫu 4 cánh đều hoặc 4 cánh lệch. Tùy thuộc vào kích thước cửa mà bạn sẽ lựa chọn các kích thước cửa và mẫu cửa khác nhau. Tương tự , bạn cũng có thể chọn màu cửa và màu vân gỗ theo các mẫu của Koffmann trên website: http://www.koffmann.vn/ .

– Đặt làm cửa thông phòng. Cửa phòng ngủ, cửa ban công: Bạn có thể chọn loại cửa thép vân gỗ 1 cánh làm các loại cửa phụ trong nhà. Cửa thép vân gỗ không những có giá trị thẩm mỹ cao mà còn giúp ngôi nhà bạn thêm an toàn bởi khả năng chống cháy khá tốt. Ngoài ra cửa thép vân gỗ cũng có khả năng cách âm cao. Điều này giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái hơn.

– Bạn cũng có thể đặt cửa thép vân gỗ làm cửa sổ trong nhà. Koffmann tự sản xuất nên có thể sản xuất theo nhu cầu khách hàng.

Bài viết trên đây giới thiệu tới các bạn những đặc điểm và tính ứng dụng của mẫu cửa thép vân gỗ. Mong rằng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Avatar

Author: bacsi69

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *