Press "Enter" to skip to content

Đại dự án của SunGroup tại Quảng Ninh

Cuộc sống tại biệt thự biển SunGroup Hạ Long là sự kết hợp giữa đẳng cấp đậm khí chất cùng lối sống tinh tế mang phong cách thượng lưu.

 1. Được đánh giá là trung tâm du lịch phát triển hàng đầu quốc gia, được định hướng trở thành trung tâm du lịch quốc tế ngẫu hứng với kỳ quan thiên nhiên thế giới cùng nhiều danh lam thắng cảnh thu hút hàng triệu khách đến tham quan mỗi năm. Trong những năm gần đây, Hạ Long luôn có tốc độ tăng trưởng khách du lịch ổn định mang lại lợi nhuận và doanh thu đầy ấn tượng.

sun hạ long

 1. Theo báo cáo của tỉnh Quảng Ninh, năm 2015 có gần 8 triệu lượt kháchđến, năm 2016 con số này tăng lên 8,3 triệu trong đó có đến hơn 3,5 triệu lượt khách quốc tế cao hơn rất nhiều so với khách quốc tế đến với Đà Nẵng và Khánh Hòa.
 2. Pháp lý rõ ràng

  Trong khi nhiều dự án nghỉ dưỡng khác nhà đầu tư chỉ có thể sở hữu trong vòng 50 năm thì với Sun Premier Village, Tập đoàn Sun Group cam kết khách hàng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng lâu dài, có tính kế thừa và dễ dàng chuyển nhượng quyền sở hữu.

 3. Nằm trong quần thể 13 đại dự án của SunGroup tại Quảng Ninh

  Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng và shop house Sun Premier Village Hạ Long là một trong những dự án nghìn tỷ do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư tại Hạ Long. Dư án được hoàn thiện và đồng bộ với hạ tầng du lịch giải trí quy mô Hạ Long SunWorld Park. Premier Village Hạ Long là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên góp phần nâng tầm du lịch biển tại một trong bảy kỳ quan thế giới mới.

Xem thêm: Cách khử mùi hôi bốc ra từ máy giặt

khoanv.12mf
khoanv.12mf

View all posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *