Press "Enter" to skip to content

Gợi ý mô hình thiết kế nội thất cho nhà ở 80m2

Nhu cầu sở hữu một căn nhà cho riêng mình đã không còn quá xa vời với nhiều người, nhất là những căn hộ có diện tích trung bình khoảng 80m2. Bài viết sau đây, hãy chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn mô hình thiết kế nội thất cho nhà với diện tích 80m2.

1.Nội thất phòng khách

Căn hộ 80m2 nhìn chung cũng khá rộng rãi đối với một gia đình, bạn có thể thiết kế căn hộ này bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ. Phong cách nội thất sử dụng có thể là đơn giản, hiện đại hoặc cổ điển tùy sở thích của gia chủ.

Phòng khách mẫu trong hình mang phong cách hiện đại với một bộ sofa đen kết hợp bàn trà gỗ màu trắng để tạo cảm giác rộng rãi và mang đến không gian thanh lịch, hiện đại thời thượng cho phòng khách.

Với phong cách này, gia chủ không cần tập trung trang trí quá nhiều cho phòng khách. Chỉ cần một chiếc bình hoa nhỏ, hoặc một chiếc đèn đứng màu trắng mang phong cách đơn giản là đủ.

2.Nội thất phòng ngủ

Với thiết kế 2 phòng ngủ, một phòng cho hai vợ chồng và một phòng cho con. Bạn có thể thiết kế phòng 2 vợ chồng với một tông màu nền đơn giản như trắng hoặc màu gỗ, tạo thêm điểm nhấn bằng một gam màu nổi bật như đỏ hoặc hồng, xanh…

Trong không gian phòng ngủ, bạn có thể kê thêm một chiếc bàn trang điểm bên cạnh đầu giường, trong góc đặt tủ quần áo hoặc ngăn kéo đựng đồ. Nếu phòng đủ rộng rãi, hãy bố trí thêm một chiếc bàn trà vừa dùng trang trí, vừa để ngồi nghỉ ngơi, đọc sách khi cần.

Phòng ngủ cho trẻ sẽ được thiết kế tùy theo giới tính của con. Nếu là con gái, bạn nên chọn những màu sắc đáng yêu như hồng, vàng. Còn nếu là con trai, bạn có thể sử dụng tông xanh đậm hoặc nhạt cho phòng con.

3.Nội thất phòng bếp

Yếu tố quan trọng khi thiết kế phòng bếp phải là sự tiện lợi, chính vì thế bố trí tủ bếp cạnh bồn rửa, cạnh tủ lạnh sẽ hợp lý nhất. Tông màu được cho là phù hợp cho phòng bếp thường là màu vàng, nhưng bạn cũng có thể thay đổi nó theo sở thích và nhất là theo bản mệnh của mình.

Thiết kế phòng bếp như trong hình khá đơn giản, chỉ có một tủ bếp, kệ bếp, bàn ăn cùng tủ lạnh mang phong cách đơn giản, lấy gam đỏ làm điểm nhấn.

Trên đây là 3 mẹo thiết kế nội thất cho căn hộ 80m2. Chúc các bạn sớm tìm được ý tưởng phù hợp cho nhà mình nhờ những gợi ý vừa rồi của chúng tôi.

2636 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top