Hướng dẫn về Quảng cáo tìm kiếm hình ảnh trên Google Images

Tạo Quảng cáo tìm kiếm hình ảnh cho Google Images là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng của bạn khi họ tìm kiếm hình ảnh. Định dạng quảng cáo này kết hợp hình ảnh với văn bản, cung cấp quảng cáo phong phú hơn, có liên quan hơn trên trang kết quả tìm kiếm Google Images. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ mô tả cách tạo Quảng cáo tìm kiếm hình ảnh và cung cấp các phương pháp tốt nhất để tối ưu hoá hiệu suất quảng cáo của bạn.

Tổng quan

Quảng cáo tìm kiếm hình ảnh bao gồm những yếu tố sau:

 • Đối tượng: Những quảng cáo này sẽ chỉ xuất hiện trên Google Images thông qua nhắm mục tiêu theo từ khóa.
 • Hiệu suất: Bạn có thể xem lại số liệu hiệu suất cụ thể đối với quảng cáo của mình trên Google Images.
 • Chi phí: Quảng cáo tìm kiếm hình ảnh được tính giá như quảng cáo AdWords thông thường bằng đặt giá theo giá mỗi nhấp chuột (CPC).
 • Quản lý quảng cáo: Bạn có thể tạo Quảng cáo tìm kiếm hình ảnh bằng Trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh. Sử dụng mẫu để ghép văn bản quảng cáo có liên quan với hình ảnh lôi cuốn, được nhắm mục tiêu.

Tạo Quảng cáo tìm kiếm hình ảnh

Để có hiệu suất tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tạo nhóm quảng cáo mới cụ thể cho Quảng cáo tìm kiếm hình ảnh của mình.

Để tạo Quảng cáo tìm kiếm hình ảnh, hãy thực hiện theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại https://adwords.google.com.vn
 2. Chọn chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo nơi bạn muốn tạo quảng cáo của mình.
 3. Nhấp vào tab Quảng cáo.
 4. Chọn Trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh từ trình đơn thả xuống “Quảng cáo mới” phía trên bảng thống kê.
 5. Chọn Mẫu tìm kiếm từ danh sách các danh mục.
 6. Chọn mẫu Quảng cáo tìm kiếm hình ảnh.
 7. Hoàn tất biểu mẫu cho mẫu và tải lên hình ảnh của bạn. Bạn sẽ có thể xem trước quảng cáo của mình trước khi lưu và gửi.
 8. Nhấp vào Lưu Quảng cáo.
 9. Đảm bảo rằng cài đặt “Mạng và thiết bị” trên tab Cài đặt trong chiến dịch của bạn được chọn tham gia vào Mạng tìm kiếm (tức là: cả “Tìm kiếm trên Google” và “Đối tác tìm kiếm” đều được chọn). Tìm hiểu cách thực hiện
 10. Tùy chọn: Đọc Hướng dẫn phương pháp tốt nhất của Google Images: Quảng cáo tìm kiếm hình ảnh và Tiện ích mở rộng sản phẩm của chúng tôi

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *