Infinity: Một đề WordPress miễn phí

Nếu bạn có được sau Smashing Tạp chí cho một trong khi bạn biết rằng chúng tôi yêu freebies cao chất lượng . Trong những năm qua chúng tôi đã giới thiệu một số thiết kế và phát triển những người phát hành tác phẩm của họ miễn phí – trong số những thứ khác mà chúng tôi trình bày có chất lượng cao phông chữ miễn phí, miễn phí WordPress chủ đề, hình nền miễn phí, và dĩ nhiên, biểu tượng miễn phí. Bạn có thể tìm thấy nhiều trong số họ trong phần của chúng tôi Freebies .

Mỗi bản phát hành giúp để làm cho Web một nơi đẹp hơn đó là lý do chúng tôi hỗ trợ thiết kế và thách thức cho phát hành miễn phí một cái gì đó để được đặc trưng trên Smashing Magazine. Và kết quả là khá thường xuyên khá ấn tượng.

Hôm nay chúng tôi rất vui mừng để phát hành Infinity – một chuyên nghiệp chủ đề WordPress miễn phí .Chủ đề này đã có 3 cột cố định, thu nhỏ tích hợp, Flickr, Delicious và Twitter hội nhập cũng như một hình ảnh thiết kế hấp dẫn. Chủ đề này được thiết kế bởi Zhang Yichi, tâm sáng tạo đằng sau Vikiworks Studiotừ Thượng Hải, Trung Quốc đặc biệt là cho Smashing Tạp chí và độc giả của mình.

Tải về chủ đề cho miễn phí!

Bạn có thể sử dụng các chủ đề cho tất cả các dự án của bạn miễn phí và không bị hạn chế. Tuy nhiên, đó là cấm bán hoặc phân phối lại các chủ đề mà không có cả hai của nhà thiết kế và sự cho phép của Smashing Tạp chí – hãy liên kết đến bài viết này nếu bạn muốn để lây lan từ. Bạn có thể sửa đổi các chủ đề như bạn muốn, nhưng nếu bạn đang có kế hoạch phát hành sửa đổi của bạn, xin vui lòng xin phép đầu tiên của chúng tôi.

Preview in Infinity: A Free WordPress Theme

Các tính năng của các chủ đề và Phát triển Kit

  • 3 cố định cột thiết kế
  • Hình thu nhỏ bao gồm các phong cách
  • Flickr, Twitter và hội nhập ngon
  • không cài sẵn sàng (xem sự phát triển-kit dưới đây)

Hiện nay Yichi đang làm việc trên một phiên bản mở rộng của các chủ đề được trình bày ở trên đó sẽ có một bộ chuyển đổi phong cách, hội nhập với các mạng xã hội và một số hình ảnh động dựa trên JavaScript. Tuy nhiên, tại thời điểm này nó được khá nhiều lỗi và anh cần sự giúp đỡ của bạn để có được các chủ đề thực hiện.

Các chủ đề (được gọi là Mashup ) làm việc cuối cùng, nhưng có một số lỗi lạ – ví dụ, đôi khi nó bị đóng băng vì lý do nào. Xin vui lòng liên lạc với anh ta để có được các chủ đề thực hiện hoặc sửa đổi các chủ đề trực tiếp:

  • Mashup bộ phát triển
    (Tương tự như đến vô cực, nhưng sẵn sàng widget và với một bộ chuyển đổi kiểu)

Động lực đằng sau thiết kế

Đây là một số hiểu biết sâu sắc về quá trình thiết kế và phát triển từ các nhà thiết kế tự.

“Nhờ Vitaly cho cơ hội này tuyệt vời! Tôi phải thừa nhận rằng tôi không phải là rất tốt ở những câu chuyện kể, về cơ bản nó luôn luôn được khó để giải thích mọi chi tiết về làm thế nào tôi nhận được nó thực hiện và tại sao tôi đã làm điều này và rằng … Một phần ý tưởng về chủ đề này dựa trên chủ đề của riêng tôi trong đó có một chút liên lạc cá nhân và sử dụng màu sắc sống động và hấp dẫn. Với một số mẫu thiết kế rambling và hình ảnh đầu ưa thích, tôi đã cố gắng để đưa tất cả các phần với nhau để làm nổi bật chủ đề theo nghĩa đen.

Yichi-prev in Infinity: A Free WordPress Theme
Trong số những thứ khác, cửa sổ trang bắt đầu của chủ đề Infinity đã thumnails và cung cấp tích hợp-ngon.

Tôi đã cố gắng để giữ nó càng đơn giản càng tốt, không giống như phong cách thường xuyên các mục đăng bài, với chức năng tuỳ chỉnh WordPress nộp. Tôi đã sử dụng chúng để thể hiện tiêu đề hình ảnh bên cạnh các hình thu nhỏ. Quyết định này thiết kế là nhằm gây sự chú ý của người đọc một cách tốt hơn, và nó có thể là một lợi thế rất lớn cho danh mục đầu tư mà các nhà thiết kế muốn giới thiệu hình ảnh của họ, công trình thiết kế.

Tôi hy vọng bạn thích chủ đề này và tôi rất thích nghe những ý kiến ​​của bạn về chủ đề mới của tôi, và cho biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web của tôi. Hoặc cảm thấy tự do để đặt bất kỳ câu hỏi liên quan đến chủ đề trong ý kiến ​​cho bài đăng này – Tôi sẽ làm hết sức mình để trả lời họ “!

Yichi-prev2 in Infinity: A Free WordPress Theme
Đăng xem trước của chủ đề Infinity

Cảm ơn bạn, Yichi. Chúng tôi đánh giá cao công việc của bạn và những ý định tốt của bạn.

Yêu cầu đặc biệt

  • Chủ đề này đã không có vấn đề trong các trình duyệt hiện đại và cũng hoạt động tốt trong Internet Explorer 6.
  • WordPress 2,5 hoặc cao hơn là cần thiết.
  • Một số plug-in được yêu cầu cho các chủ đề để làm việc (tất cả đều được bao gồm trong gói tải về)
TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *