Khóa học bóng rổ cơ bản tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ

Khi cho con tham gia bất kì một lớp học nào, các bậc phụ huynh luôn mong muốn tìm hiểu, nghiên cứu thật kĩ càng, tỉ mỉ tất cả những thông tin về lớp học đó nhằm đảm bảo con em mình đang được học tập trong một môi trư`ờng thực sự chất lượng. Và đối với các lớp học bóng rổ cơ bản cũng không phải ngoại lệ. Thấu hiểu điều này, Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ sẽ gửi đến quý phụ huynh một số thông tin về lớp học bóng rổ cơ bản do trung tâm cung cấp qua bài viết dưới đây, mời quý phụ huynh cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Về chương trình dạy
Mục đích của các lớp học bóng rổ cơ bản tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ đó là giúp các bé tiếp xúc và làm quen với bộ môn bóng rổ. Vì vậy, khi tham gia lớp học này, các bé sẽ được học và luyện tập những kĩ thuật bóng rổ căn bản nhất song cũng không kém phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng vững chắc giúp bé phát triển sâu hơn trong bộ môn này. Cụ thể, những kĩ thuật đó bao gồm: kĩ thuật khởi động, kĩ thuật đập bóng tại chỗ, kĩ thuật chuyền bóng, kĩ thuật bắt bóng, kĩ thuật dẫn bóng, kĩ thuật tư thế, kĩ thuật ném rổ và luật bóng rổ. Khi đã nắm vững các bài học trên, các bé coi như đã hoàn thành khóa học bóng rổ căn bản.

Xem thêm tại đây: https://hocbongro.com.vn/vi-sao-nen-cho-tre-hoc-bong-ro-quan-tay-ho/

Về đội ngũ huấn luyện viên
Tất cả các lớp học bóng rổ căn bản do Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ cung cấp đều được giảng dạy bởi những huấn luyện viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn vô cùng yêu trẻ và tâm huyết, nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, tất cả những huẫn luyện viên này đều có xuất thân hoặc từ Trường Đại học Sư phạm Thể thao hoặc đã từng là vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp. Chính vì vậy, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của các lớp học bóng rổ căn bản tại Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ. Chắc chắn rằng, dưới sự hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ huấn luyện viên Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ, các bé sẽ được rèn luyện thể dục thể thao trong một môi trường chất lượng và đặc biệt là vô cùng lành mạnh, văn minh.

Xem thêm tại đây: https://hocbongrothethao.hatenablog.com/

Trên đây là một số thông tin cơ bản về khóa học bóng rổ cơ bản do Trung tâm Thể thao Tuổi Trẻ cung cấp. Nếu như có bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến khóa học, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Thể theo Tuổi Trẻ theo số điện thoại 096.135.2626 để nhận được lời giải đáp chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cụ thể cho các quý vị phụ huynh. Đến với chúng tôi, con em của quý vị không những được rèn luyện học tập thể thao mà còn được nâng cao sức khỏe, tăng được chiều cao trong độ tuổi vàng và quan trọng hơn hết là các con sẽ được giao lưu học hỏi trong một môi trường vui khỏe có ích. Các con sẽ không còn phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ để tìm kiếm niềm vui nữa mà các con sẽ được chơi trong một team đồng đội cùng tuổi với mình. Chúc các bố mẹ và các con luôn khỏe và hạnh phúc!

Xem thêm tại đây: http://tapchi247.com/

Avatar

Author: vingaymai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *