Press "Enter" to skip to content

Mẹo bài trí nội thất cho gia chủ mệnh Thổ

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên bài trí nội thất như thế nào cho gia chủ mệnh Thổ thì hãy cùng tham khảo một số lời khuyên qua bài viết sau đây nhé.

1.Màu sắc

Màu sắc đại diện cho người mệnh Thổ là màu vàng, nâu và vàng đất, chính vì thế khi thiết kế nội thất trong nhà, bạn nên ưu tiên sử dụng những gam màu này. Bên cạnh đó vì Hỏa sinh Thổ nên bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình với các gam màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, tím.

Theo quan niệm phong thủy, vàng là gam màu đem lại sự giàu sang phú quý, đồng thời kích thích giúp tinh thần hưng phấn, tạo thành quả tốt đẹp, sơn tường màu vàng sẽ tạo ra không khí vui tươi, lạc quan yêu đời trong cuộc sống.

2.Chất liệu và vật dụng trang trí

Tuy nhóm màu mệnh Thổ hợp những gam màu tối, gợi cảm giác nặng nề nhưng nó cũng đồng thời tạo sự lạc quan, cảm giác vững chãi và an toàn. Ngoài ra, nếu mệnh Thổ được kết hợp cùng các yếu tố thiên nhiên như đá, cỏ cây hoa lá cũng sẽ rất tốt. Chính vì thế bạn có thể để cây trong nhà để tăng phần may mắn cho bản thân.

Vì tạo sự an toàn, trang nghiêm và vững chãi nên những tông màu mệnh Thổ thường rất được ưa chuộng trang trí cho phòng khách để mang vẻ tinh tế cũng như thể hiện sự thành công nhất định của gia chủ.

Chất liệu làm từ gốm sứ thường sẽ rất phù hợp với những gia chủ mệnh Thổ, một chiếc bình gốm mang màu sắc hoặc hoa văn rực rỡ sẽ tạo điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà.

Ngoài ra người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng các vật liệu làm bằng kim loại vì Thổ sinh Kim, tuy nhiên không nên sử dụng với số lượng quá lớn.

Các loại đá, đặc biệt là đá cẩm thạch cũng là những đồ dùng thuộc mệnh Thổ, sẽ có tác dụng rất tốt cho những người cung mệnh này.

Hi vọng với những lời khuyên phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ, các bạn sẽ biết cách trang trí không gian nội thất sao cho phù hợp và đem lại may mắn cho mình nhất.

1024 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top