Press "Enter" to skip to content

Những kinh nghiệm tập gym nam cho người mới

Gym là một môn thể thao luôn thu hút cho các bạn trẻ, đặc biệt là nam, nếu muốn gây ấn tượng với các cô gái bắt buộc bạn phải có một thân hình đẹp, cường tráng, và sau đây mình sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm tập gym cho các bạn nam sao cho tốt nhất dành cho người mới, còn nah em nào có kinh nghiệm rồi thì mình không dám chỉ. xem chi tiết

Với những bạn mới tập tốt nhất 3 tháng đầu tập ngẫu hứng những bài cơ bản trước cho cơ phát khiển rồi sau 3 tháng bạn mới chia nhỏ bài ra, nhưng hôm nay mình sẽ nói những bài cơ bản trước cho anh em.

Cách chia buổi tập gym cho người mới

Thứ 2: Trước khi tập luyện đừng quên bài khởi động thật kỹ nhé để tránh những chấn thướng đáng tiếc, ok bắt đầu nào, thường thì anh em mới vào tập ngực với tay, nhưng các tháng đầu tiên hãy làm quen với những bài tập ngực: dưới – trên, những bài banh ngực hay ép ngực bạn đừng vội tập nhé, sau đó tập đẩy vai trước sau là được.

Thứ 3: Gánh đùi mông, bài này tương đối khó nên anh em hãy hỏi huấn luyện viên gym để chỉ bạn chính xác hơn, 90% anh em mới lần đầu tập đều sai tư thế và nếu không sửa sẽ thành thói quen sau này.

Thứ 4: Tập Xô vai với máy bài cơ bản thôi.

Cứ xen kẻ như vậy trong 3 tháng bạn sẽ thấy được hiệu quả, sau đó mình mới chia ra mỗi ngày một bài nhỏ để cho lên cơ đẹp hơn.

Chúc các bạn thành công

Xem thêm: Các bước tuyển chọn thực tập sinh đi lao động Nhật Bản

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *