Press "Enter" to skip to content

Những lưu ý khi lắp đặt đèn chiếu sáng cho nhà xưởng

Công nghệ chiếu sáng tại các nhà kho, xưởng sản xuất là điều thiết yếu để đảm bảo cho quá trình sản xuất được duy trì đền đặn liên tục, từ đó đảm bảo khối lượng công việc luôn hoàn thành cũng như đảm bảo an toàn lao động cho công nhân viên. Tuy nhiên việc việc lựa chọn chủng loại bóng đèn chiếu sáng cho nhà xưởng như hế nào cũng như việc lắp đặt hệ thống đèn đó ra sao là việc mà rất nhiều người quản lí băn khoăn lo lắng. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn gỡ giải được nỗi lo đó một cách thỏa đáng nhất.

1.Hãy sử dụng đèn LED để chiếu sáng cho nhà xưởng

Ngày nay, thị trường đèn chiếu sáng công nghiệp ngẫu hứng đang có sự độc quyền khá cao,  hầu như tất cả các khu công nghiệp, xưởng sản xuất đều sử dụng đèn led nhà xưởng, đèn led công nghiệp để chiếu sáng trong hệ thống khu sản xuất của mình.
Để có được một hệ thống chiếu sáng tốt, các nhà lãnh đạo cần lưu ý những điểm quan trọng sau trong lựa chọn đèn chiếu sáng cho nhà xưởng bằng đèn LED nhà xưởng:

  • Lựa chọn loại đèn Led có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng. Các chỉ số của loại đèn đó phải ở mức tốt so với các sản phẩm khác trên thị trường
  • Nên thử nghiệm thắp sáng thử sản phẩm và để khoảng 4-5 phút vẫn không bị nóng là được.
  • Trong thời gian đèn sáng ánh sáng không bị ngả sang màu xanh chứng tỏ chip LED đạt chất lượng
  • Sản phẩm có thời gian bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng.
  • Nên lựa chọn đối tác thực hiện thầu có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, kỹ càng.

2.Những lưu ý khi sử dụng đèn Led nhà xưởng

Tuy đèn Led nhà xưởng được đánh giá là chịu được môi trường khắc nghiệt cao xong chúng ta cũng nên chú ý không được lắp đặt đèn ở nơi có không khí quá ẩm hay những nơi thường xuyên ẩm ướt. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên tánh đặt đèn tại nơi có nhiệt độ cao hoặc dưới ánh nắng mặt trời.
Đảm bảo an toàn cho đèn bằng cách lắp đặt đèn chắc chắn, loại bỏ những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến đèn. Tuyệt đối không được phép lắp đặt đèn tại nơi chứa chất dễ cháy nổ
Thường xuyên vệ sinh lau chùi đèn, không sử dụng hóa chất khi vệ sinh đèn. Khi  thực hiện vệ sinh, sử dụng loại vải mềm, độ bông vừa phải để lau, hoặc dùng bình xịt khí để lau..
Nếu không cần thiết thì tránh thường xuyên tháo rời, di chuyển đèn ra khỏi chổ lắp đặt cố định.
Cần kiểm tra kỹ điện thế trước khi dùng và tuân thủ nguyên tắc tắt nguồn điện khi thay thế bóng hoặc lắp đặt đèn.

Đèn chiếu sáng cho nhà xưởng có tốt thì mới có thể đem lại những hiệu quả trong sản xuất, thu về lợi nhuận cao nhất. Hi vọng với những thông tin chia sẻ http://www.dennhaxuong.com/den-led-cong-nghiep-c46.html chúng tôi đã giúp các bạn đã lựa chọn được cho nhà xưởng mình một loại đèn Led nhà xưởng tốt nhất.

Xem thêm: Thực tập sinh sang Nhật Bản và những điểm cần chú ý

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *