Press "Enter" to skip to content

Sở hữu iphone 7 plus camera kép tuyệt đẹp

Iphone 7 plus một trong những chiếc điện thoại xuất sắc nhất trên thị trường mobile hiện tại, với cấu hình mạnh và nhiều cải tiến đặc biệt trong camera kép khiến nhiều người yêu thích sử dụng nhất là những ai yêu thích việc chụp ảnh.

 

Những chiếc điện thoại khác không có nhiều sự khác biệt khi vẫn sử dụng camera truyền thống nhưng iPhone 7 Plus có camera kép được đánh giá vượt trội sử dụng camera kép ở mặt sau, camera đó có độ phân giải 12MP, cộng thêm kèm ống kính góc rộng 28mm, zoom gần hơn vào vật thể. Khả năng zoom quang 2X, người dùng còn có thể zoom số lên đến 10X, hệt như máy ảnh.

iphone 7 plus mang đến các bức ảnh đẹp ngẫu hứng với 2 camera sẽ chụp cùng một lúc phần mềm sẽ xử lý hình ảnh cho ra sản phẩm với khuôn mặt của con người sẽ được giữ nguyên độ nét, thật ra đây là một điểm cực kỳ ấn tượng của sản phẩm này khi độ sắc nét không hề thay đổi sau khi xuất hình ảnh ra như ban đầu với các bức ảnh gốc. Đây thực sự là ưu điểm khiến sản phẩm có sức hút mạnh mẽ trên thị trường.

Ngoài iphone 7 plus cửa hàng hiện có, bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm có chất lượng và giá trị với nhiều sản phẩm từ apple và sở hữu các công nghệ tiên tiến nhất.

Xem thêm: Top 9 Khách sạn trung tâm Phú Quốc rẻ nhất

hungtuanminh
hungtuanminh

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *