Thông báo cuộc thi công viên Olympic Rio 2016

Cuộc thi thiết kế quốc tế Urban General Plan of the Rio 2016 Olympic Park đã được gia hạn thêm thời gian. Thông tin chính thức tại trang web của cuộc thi.

Hạn nạp bài được kéo dài tới 28 – 7 – 2011 và kết quả sẽ được công bố vào ngày 15 – 8 – 2011.

1309387278-06-29-post-img.jpg

Giải thích lí do kéo dài thời gian nhận bài, do nhu cầu lớn từ các văn phòng kiến trúc trong và ngoài nước, và lợi ích của việc tham gia rộng rãi trên toàn thế giới. Với thời gian được kéo dài, BTC cuộc thi hy vọng sẽ đáp ứng được các yêu cầu về cạnh tranh và chất lượng bài tham dự.

Tại trang web chính thức của cuộc thi – IAB-RJ – đã nhận được hơn 25.000 lượt truy cập từ 126 quốc gia trên thế giới. Hiện tại đã có nhiều đơn vị nạp bài từ các quốc gia gồm Trung Quốc, Slovenia, Anh, Hà Lan, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Hoa Kỳcũng như các quốc gia khác quanh khu vực Brazil.

Thông tin chi tiết xem tại trang web cuộc thi. tapchi247.com

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

1 thought on “Thông báo cuộc thi công viên Olympic Rio 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *