Tìm xưởng may áo khoác nỉ giá rẻ lại uy tín và chất lượng

Vải nỉ hiện nay đang rất được thịnh hành và thường dùng để may áo khoác, chính vì chất lượng và vải đẹp nên được rất nhiều người ưu chuộng sử dụng, việc may áo khoác nỉ cũng được nhiều xưởng may sản xuất nhằm cung cấp thị trường tiêu dùng. Đôi khi các bạn có nhu cầu đặt hàng áo khoác nỉ nhưng lại không biết xưởng may nào tốt, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua vải nỉ

Đây là loại vải dày thích hợp cho mùa đông bởi được bao phủ một lớp lông ấm áp, công dụng của loại vải này không chỉ dùng để may mặc và có thể làm chăn, bọc ghế sofa hay làm đồ handmade,…

Tìm xưởng may áo khoác nỉ chất lượng.

Nếu bạn đang ở TP HCM thì ghé qua xưởng may Thiên Nam nằm tại quận Tân Bình có website:  đây là xưởng đã được thành lập rất lâu, tầm 10 năm và có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, chưa hết khi đến với Thiên Nam bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp trong công việc và có nguyên tắc rõ rành, giao hàng đúng hẹn, giá cả hợp lý, chất lượng khỏi chê,… Những điều đó đã nói lên một phần nào về dịch vụ Thiên Nam cung cấp, để biết chính xác điều đó bạn chỉ có cách hợp tác.

Không chỉ may áo khoác nỉ thôi, Thiên Nam còn may các áo khoác với nhiều loại khác nhau như da, jean, dù, …Nên giúp việc chọn lựa của bạn thêm phần phong phú.

Tóm lại nếu bạn có nhu cầu may áo khoác nỉ thì liên hệ qua:

Mobile : 0909.639.812 ( Mr.Nam ) – 0902.698.141 ( Ms.Kim Anh )
Mail : dongphucthiennam@gmail.com

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *