Press "Enter" to skip to content

Top 4 ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu nhỏ thành lớn

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi và thư giãn của mỗi người sau một ngày làm việc mệt mỏi. Trang trí và chăm chút cẩn thận cho phòng ngủ cũng sẽ có tác động rất lớn tới tâm trạng và giấc ngủ của chúng ta. Ngày nay, nhiều người ưa thích lựa chọn căn hộ có diện tích nhỏ nên phòng ngủ cũng vì thế mà không quá rộng rãi. Nhưng đừng lo, 4 gợi ý sau sẽ giúp bạn biến phòng ngủ siêu nhỏ trở nên thoải mái dễ chịu hơn rất nhiều

 1. Tận dụng kệ và giá để đồ

Phòng ngủ chật hẹp chắc chắn không có nhiều diện tích để bạn có thể bày biện trang trí, nhưng nếu sử dụng kệ và giá đỡ thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này. Hãy tận dụng giá đỡ và kệ đựng các vật dụng cần thiết hoặc đồ trang trí, treo chúng lên những khoảng không gian còn trống trong phòng, vậy là bạn vừa có không gian để đồ, lại vừa tiết kiệm diện tích phòng ngủ rồi.

 1. Sử dụng tủ âm tường

Một trong những vật dụng chiếm nhiều diện tích nhất trong phòng chính là tủ quần áo. Thay vì dùng loại tủ thông thường, bạn có thể đổi sang dùng tủ âm tường để tiết kiệm tối đa diện tích, không chỉ có vậy, tủ âm tường còn mang lại không gian rất hiện đại và thời trang cho phòng ngủ.

 1. Sử dụng ánh sáng kết hợp sắc trắng

Trắng là gam màu luôn tạo cảm giác rộng rãi và thoáng đãng cho không gian, chính vì thế bạn hãy thử sử dụng gam trắng cho toàn bộ phòng ngủ nhà mình để khiến phòng nhìn rộng rãi hơn. Đèn cũng là yếu tố đánh lừa thị giác, khiến không gian trong phòng nhìn thoáng đãng hơn, chính vì thế bạn hãy sử dụng thêm đèn treo hai bên giường ngủ, hoặc đèn để bàn nhé

 1. Sử dụng gam màu tươi sáng

Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán khi cả căn phòng toàn một màu trắng, hãy thử thay đổi sang những gam màu tươi sáng khác như kem, vàng hay hồng xem sao. Chú ý nên chọn những gam màu dịu nhẹ, không gây chói mắt nhé, bởi gam màu quá nóng khiến bạn bị kích thích thị giác, dễ gây ức chế và bực bội trong người.

Hi vọng với những gợi ý cách trang trí phòng ngủ diện tích nhỏ mà chúng tôi vừa gửi tới, độc giả yêu quý sẽ lựa chọn được cho mình một thiết kế phù hợp nhất với không gian nghỉ ngơi khiêm tốn của mình.

1726 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Hạnh Vũ
Hạnh Vũ

View all posts

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

  Top