Press "Enter" to skip to content

Top 5 món đồ thời trang hot nhất 2017 bạn nhất định phải mua

Lại một mùa hè nóng bức nữa đến, những món đồ của năm cũ như quần baggy hay giày đế xuống dường như đã không còn hot nữa. Vậy xu hướng mới năm 2017 là gì? Hãy cùng tham khảo ngay thông qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Áo tay chuông

Năm nay là năm lên ngôi của những chiếc áo tay chuông điệu đà và cá tính. Với chiếc áo này, bạn có thể kết hợp nó với bất cứ món đồ phụ kiện nào tùy thích. Hơn thế nữa, áo tay chuông còn vô cùng linh hoạt khi các cô gái vừa có thể mặc nó đi làm, lại vừa có thể mặc đi chơi cùng người yêu hay bạn bè.

  1. Quần bò ống loe

Nếu như năm vừa qua chúng ta đã quá quen thuộc với mốt quần baggy cá tính, thì năm nay bạn hãy làm mới tủ đồ của mình bằng chiếc quần jeans ống loe thanh lịch. Bạn có thể kết hợp kiểu quần này với áo tay chuông cá tính, hoặc áo phông, áo dây đều rất phù hợp.

  1. Sneaker đơn giản

Giày đế xuồng đã từng là xu hướng rất phổ biến trong cộng đồng giới trẻ một thời, nhưng năm nay mốt giày này lại không còn phù hợp nữa, thay vào đó là sự lên ngôi của mẫu giày Sneaker đơn giản. Bạn có thể yên tâm khi vừa có thể ứng dụng những đôi giày này khi đi chơi hoặc đi làm tùy thích.

  1. Chân váy midi

Chân váy midi vẫn chưa bao giờ hết hot, năm nay cũng vậy, chân váy midi vẫn giữ một vị trí rất quan trọng trong xu hướng thời trang 2017. Bạn có thể kết hợp váy midi với giày sneaker, giày cao gót hay sandals đều rất phong cách.

Vừa rồi là 4 xu hướng thời trang hot nhất 2017 mà tạp chí 247 gửi tới các bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy bổ sung ngay vào bộ sưu tập của mình những món đồ hot nhất thôi nào các bạn.

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *