Press "Enter" to skip to content

Top 5 vật phẩm phong thủy giúp gia chủ thu hút tài lộc

Phong thủy có tác động và ảnh hưởng rất lớn tới tài lộc và vận hạn của gia chủ. Việc lựa chọn cho phòng khách nhà mình một vật phẩm phong thủy thích hợp, giúp thu hút tài lộc cho bản thân và gia đình là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng tham khảo top 5 vật phẩm tốt cho phong thủy ngay sau đâ

  1. Tỳ hưu

Vât phẩm phong thủy đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập tới là Tỳ Hưu. Tỳ Hưu có tác dụng thu hút tài lộc và may mắn về sức khỏe, sự nghiệp cho gia chủ. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có khả năng trấn áp tà khí, giúp cho nhà cửa được yên ấm. Tỳ Hưu còn có thể hóa giải hướng nhà, hướng công ty, văn phòng hoặc cửa hàng. Nhìn chung đây là vật phẩm rất cần thiết cho phòng khách nhà bạn.

  1. Tượng Phúc Lộc Thọ

Chỉ cần nói tên thôi, chắc chắn chúng ta cũng đã biết tác dụng phong thủy khi đặt tượng 3 vị thần này trong phòng khách. Tượng Phúc Lộc Thọ hay còn còn là ông Tam đa có ý nghĩa mang đến sức khỏe, tài lộc, tiền bạc và quyền lực cho gia chủ, chính vì thế đây là vật phẩm phong thủy dường như xuất hiện hầu hết trong phòng khách của nhiều gia đình.

Tượng Phúc Lộc Thọ nên được đặt ở bị trí cao ráo và có nguồn năng lượng tốt như bàn hoặc kệ cao.

  1. Tháp Văn Xương

Đây là biểu tượng linh thiêng có tác dụng đem đến may mắn, thuận lợi trong việc học hành, thi cử và có tác dụng ngăn hung khí. Tháp Văn Xương nên được để ở vị trí gần bàn học và bàn làm việc để thu hút may mắn trong công danh, sự nghiệp cũng như các kỳ thi quan trọng.

  1. Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc với cái miệng cười lớn và bụng phệ là hình ảnh mang ý nghĩa luôn đem đến nụ cười cho con người. Đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà thể hiện gia chủ luôn mong muốn hướng tới cuộc sống hạnh phúc, vô tư và hi vọng những điều tốt lành luôn đến với mình.

  1. Thiềm Thừ

Thiềm Thừ là Cóc thần ba chân, là thần tài và cũng là linh vật thứ hai trong phong thủy sau Tỳ Hưu. Đặt Thiềm Thừ trong nhà thể hiện mong muốn của gia chủ về một cuộc sống đầy tài lộc, sung túc.

Mỗi một vật phẩm trong top 5 vật phẩm phong thủy trên đây đều mang những ý nghĩa khác nhau. Gia chủ hãy tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mình để lựa chọn vật phẩm phù hợp nhất nhé.

Hạnh Vũ
Hạnh Vũ

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *