Press "Enter" to skip to content

Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ nhất

Cao Hùng được biết đến là một trong những điểm hấp dẫn khách du lịch khi đến với hòn đảo xinh đẹp Đài Loan, hấp dẫn khách du lịch bởi những khu chợ sầm uất, những kiến trúc độc đáo, những chiếc cầu hùng vĩ, những ngôi chùa hoành tráng và vô số những thắng cảnh đẹp khác. Với việc đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá những điều thú vị của thành phố này.

Khi đến với thành phố Cao Hùng, điểm đến đầu tiên mà bạn nên khám phá đó là đền Khổng Tử. Đây là một trong những ngôi đền được xây dựng theo phong cách kiến trúc ngẫu hứng của triều đại Tống cũng như là điểm để kỷ niệm ngày nhà giáo mỗi năm, ngày này cũng là ngày sinh của Khổng tử. Ngôi đền Khổng Tử là một trong những đền thờ lớn nhất của Đài Loan được lấy theo tên của một vị triết gia vĩ đại. Đền thờ này được nằm bên Liên Hồ xinh đẹp cũng như Long Hổ.

Không chỉ như vậy, bạn cũng đừng quên đến bãi biển Hsitzuwan. Đây là một bãi biển nằm ở vùng ngoại ô của thành phố Cao Hùng. Tại đây sở hữu những vẻ đẹp tự nhiên cũng như sự yên tĩnh so với cuộc sống đầy sôi động của thành phố Cao Hùng hiện đại. Đến đây bằng ve may bay di Cao Hung bạn có thể nhìn thấy ở phía Tây Nam của núi Shoushan cũng như những điểm đến phổ biến cho việc ăn uống hay bạn có thể xem những chiệc thuyền đánh cá lấp lánh ở ngoài khơi vào lúc đêm.

Bảng giá vé máy bay đi Cao Hùng

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Ngoài cảnh quan thiên nhiên đầy thơ mộng cũng như  những địa danh văn hóa đặc sắc, thành phố Cao Hùng vẫn còn rất nhiều trải nghiệm ấn tượng đang chờ khách du lịch đến khám phá. Hãy mau mau liên hệ với chúng tôi ngay để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ đi Cao Hùng.

Xem thêm: Mua ngay vé máy bay đi Canada rẻ nhất

hungtuanminh
hungtuanminh

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *