12 bức ảnh đẹp “điên đảo” năm vừa qua và không thể tin tất cả đều chụp bằng điện thoại

Trong số hàng ngàn bức ảnh dự thi đến từ 139 quốc gia trên toàn thế giới, cuối cùng những bức ảnh ấn tượng nhất cũng đã được công bố, mời các bạn cùng TẠP CHÍ 247 chiêm ngưỡng.

Nếu bạn là người quan tâm tới mảng nhiếp ảnh di động thì không nên bỏ lỡ IPPAwards (iPhone Photography Awards), nơi vinh danh những bức ảnh đẹp nhất được chụp bằng chính chiếc điện thoại iPhone.

Trong số hàng ngàn bức ảnh dự thi đến từ 139 quốc gia trên toàn thế giới, cuối cùng những bức ảnh ấn tượng nhất cũng đã được công bố, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

1. Giải đặc biệt

anh-chup-bang-dien-thoai-dep-dien-dao-1

Bức ảnh xuất sắc này có tên gọi Người đàn ông và đại bàng. Những người dân sống ở Tân Cương thể hiện tình yêu với những con đại bàng như con cái của họ. Trong ảnh là người đàn ông 70 tuổi chạm mũi vào mỏ con đại bàng với cái nhếch môi cười trên gương mặt nghiêm nghị của ông. Tác giả: Siyuan Niu (Trung Quốc).

2. Giải 2 thể loại ảnh tĩnh

anh-chup-bang-dien-thoai-dep-dien-dao-2
Tác giả: Fan Long.

3. Giải 3, thể loại ảnh hoa

anh-chup-bang-dien-thoai-dep-dien-dao-3
Tác giả: Qinglan Qu..

4. Giải nhất hạng mục nhiếp ảnh gia của năm

anh-chup-bang-dien-thoai-dep-dien-dao-4
Tác giả Patryk Kuleta chia sẻ: “Hầu hết các bức ảnh tôi chụp tại Warsaw, còn một tấm nữa thì ở Strasbourg. Ý tưởng khi chụp những bức ảnh này là muốn làm sao cho nó ấn tượng hơn, thể hiện lối kiến trúc theo phong cách hoàn toàn khác lạ”.

5. Giải 1, thể loại ảnh động vật

anh-chup-bang-dien-thoai-dep-dien-dao-5
Tác giả: Erica Wu.

6. Giải 1, thể loại tin tức/sự kiện

anh-chup-bang-dien-thoai-dep-dien-dao-6
Tác giả: Loulou d’Aki.

7. Giải 2, hạng múc nhiếp ảnh gia của năm

anh-chup-bang-dien-thoai-dep-dien-dao-7
Nếu bạn là người quan tâm tới mảng nhiếp ảnh di động và nhất là iPhone thì không nên bỏ lỡ IPPAwards (iPhone Photography Awards), nơi vinh danh những bức ảnh đẹp nhất được chụp bằng chính chiếc điện thoại iPhone. Trong số hàng ngàn bức ảnh dự thi đến từ 139 quốc gia trên toàn thế giới, cuối cùng những bức ảnh ấn tượng nhất cũng đã được công bố, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng. 1. Giải đặc biệt 12 bức ảnh đẹp điên đảo của năm, không thể tin tất cả đều chụp bằng iPhone – Ảnh 1. Bức ảnh xuất sắc này có tên gọi Người đàn ông và đại bàng. Những người dân sống ở Tân Cương thể hiện tình yêu với những con đại bàng như con cái của họ. Trong ảnh là người đàn ông 70 tuổi chạm mũi vào mỏ con đại bàng với cái nhếch môi cười trên gương mặt nghiêm nghị của ông. Tác giả: Siyuan Niu (Trung Quốc). 2. Giải 2, thể loại ảnh tĩnh 12 bức ảnh đẹp điên đảo của năm, không thể tin tất cả đều chụp bằng iPhone – Ảnh 3. Tác giả: Fan Long. 3. Giải 3, thể loại ảnh hoa 12 bức ảnh đẹp điên đảo của năm, không thể tin tất cả đều chụp bằng iPhone – Ảnh 5. Tác giả: Qinglan Qu.. 4. Giải nhất hạng mục nhiếp ảnh gia của năm 12 bức ảnh đẹp điên đảo của năm, không thể tin tất cả đều chụp bằng iPhone – Ảnh 7. Tác giả Patryk Kuleta chia sẻ: “Hầu hết các bức ảnh tôi chụp tại Warsaw, còn một tấm nữa thì ở Strasbourg. Ý tưởng khi chụp những bức ảnh này là muốn làm sao cho nó ấn tượng hơn, thể hiện lối kiến trúc theo phong cách hoàn toàn khác lạ”. 5. Giải 1, thể loại ảnh động vật 12 bức ảnh đẹp điên đảo của năm, không thể tin tất cả đều chụp bằng iPhone – Ảnh 9. Tác giả: Erica Wu. 6. Giải 1, thể loại tin tức/sự kiện 12 bức ảnh đẹp điên đảo của năm, không thể tin tất cả đều chụp bằng iPhone – Ảnh 11. Tác giả: Loulou d’Aki. 7. Giải 2 hạng mục nhiếp ảnh gia của năm 12 bức ảnh đẹp điên đảo của năm, không thể tin tất cả đều chụp bằng iPhone – Ảnh 13. “Tôi lúc đó đang tham dự một buổi workshop về iPhone tại mũi Cod. Chúng tôi bắt đầu đi chụp vào lúc hoàng hôn. Mỗi khi đi du lịch đâu đó, tôi hay mang theo một số món vật dụng, và lần này là chiếc dù đỏ. Trong khi mọi người đang chú tâm chụp phong cảnh hoàng hôn, tôi lại đi chụp bức ảnh thiên về phía con người như này đây”, tác giả Robin Robertis Carlsbad chia sẻ.

8. Giải 1, hạng mục khác

anh-chup-bang-dien-thoai-dep-dien-dao-8
Tác giả: Pemulwuy.

9. Giải 2, thể loại ảnh đời sống

anh-chup-bang-dien-thoai-dep-dien-dao-9
Tác giả: Mandy Blake.

10. Giải 3, hạng mục nhiếp ảnh gia của năm

anh-chup-bang-dien-thoai-dep-dien-dao-10
“Bức ảnh này nằm trong bộ ảnh tôi đã thực hiện trên Instagram với hashtag #WHPwonderland. Mỗi cuối tuần khi dự án hashtag này được khởi động, tôi cố gắng tìm một ý tưởng nào đó lạ lẫm và ấn tượng. Một tuần trước khi Giáng Sinh, tôi cùng con trai đã rủ nhau ra biển, đeo mặt nạ tuần lộc và ý tưởng của bức ảnh này đã được thực hiện”, tác giả Carolyn Mara Borlenghi chia sẻ.

11. Giải 2, thể loại ẩm thực

anh-chup-bang-dien-thoai-dep-dien-dao-11
Tác giả: He Kuankuan.

12. Giải 3, thể loại ảnh động vật

anh-chup-bang-dien-thoai-dep-dien-dao-12
Tác giả: Junbiao Cai.

TẠP CHÍ 247 | Hà Hạnh | Nguồn: kenh14

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *