Press "Enter" to skip to content

5 phút làm cho đẹp phòng ngủ không tốn một xu

Thỉnh thoảng chỉ cần một vài loại gối dựa, ít giấy dán tường… Cũng đủ khiến căn phòng của bạn khác hẳn.​

Chỗ nghỉ ngơi đã đủ nhân thể nghi nhưng bạn vẫn thấy thiếu 1 điều gì đó? Trang Apartment Therapy đưa ra một số mẹo nhỏ giúp bạn làm mới phòng ngủ:

1 . Thay đổi màu sắc chăn ga gối

Thiết kế phòng ngủ là nơi cần những màu dịu nhẹ nhưng bạn vẫn sở hữu thể bổ sung một vài mảng màu trẻ ranh để mang đến cảm giác sống động, ấm cúng . Phương pháp thuần tuý nhất là bạn thay những bộ ga mới hoặc tậu gối dựa với những họa tiết màu sắc.

2. Treo thảm, tấm vải trang hoàng

Các bức tranh khổ to thường tạo cảm giác nặng nài nỉ và mang giá sắm không tốt. Thay vào đấy, bạn mang thể tạo điểm nổi bật cho căn phòng bằng các tấm thảm hoặc mảnh vải nhẹ nhàng . Bạn hãy chọn lựa loại họa tiết mình mê say mà không cần bỏ ra quá phổ biến tiền.

3. Đặt khay đồ trang hoàng ở bàn đầu giường

những dòng khay sở hữu khả năng kỳ diệu giúp tụ hội các món đồ vụn vặt lại gọn gàng và đẹp đẽ hơn. Bạn sẽ tiện lợi sắm thấy những thứ mình thích nhất như vòng đeo tay, đồng hồ hay lọ nước hoa. Không những thế , bạn cũng đừng lạm dụng mà vứt mọi thứ ít dùng vào đây.

4. Đặt tranh trên bàn

Thay vì treo tranh, bạn sở hữu thể bày chúng sát vào tường. Chậm triển khai với thể là 1 bức tranh sắm ngoài chợ đêm mà bạn yêu thích hay chính bức vẽ ngộ nghĩnh của con bạn. Điểm tốt lớn là bạn không cần phải khoan tường, đóng đinh.

5. Dán giấy dán tường lên cửa, đồ nội thất

Các mảng giấy dán tường sở hữu thể khiến những món đồ như bàn ghế, ngăn kéo, cửa, tủ đầu giường trở nên khác biệt . Bạn nên chọn màu sắc, họa tiết giấy hài hòa mang khái quát chung.

Xem thêm: 5 phút làm đẹp phòng ngủ không tốn 1 xu tại nghego.edu.vn

 

TUANLONGad
TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *