Cách chọn tủ giày đẹp không phải hối hận về sau

Tủ giày là đồ dùng cần thiết cho những gia đình có hành lang vào phòng khách, vừa giữ lại âm khí không tốt không vào nhà, vừa là đồ trang trí nội thất đẹp cho hành lang.

Vì vậy nếu nhà bạn chưa có tủ giày thì nên tìm mua 1 chiếc tại nội thất Go Home nhé, tại đây có hơn 150 mẫu tủ để dép bằng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp rất đẹp và giá cả hợp lý!

Cách chọn tủ giày không hối hận về sau!

Để chọn đúng loại tủ giày cho gia đình, nó cần hài hoà giữa phong thuỷ – thẩm mỹ – chất lượng.

Bạn tham khảo

Cách chọn tủ giày không phải hối hận sau này!

  • Chọn tủ giày hợp phong thuỷ: Giày dép mang âm khí khá nặng, do đó bạn không nên đặt nó ở trong nhà. Dùng tủ giày sẽ giúp tụ âm khí ở hành lang không cho vào nhà. Như vậy, tốt nhất bạn nên chọn kệ giày có cánh tủ, hoặc ít nhất là thấp, có ngăn 2 bên vách, nhiều ngăn khác nhau;
  • Chọn tủ giày đẹp: Tủ giày đẹp được nhiều người ưa chuộng hiện nay có chiều dài lớn, thấp và có từ 2 – 4 tầng! Tủ giày nên làm hoàn toàn từ gỗ sẽ thẩm mỹ hơn là kết hợp gỗ với kim loại!
  • Chọn tủ giày chất lượng: Không cần thiết phải dùng tủ giày gỗ tự nhiên, nhiều loại tủ giày gỗ công nghiệp hiện nay có độ bền rất tốt như MFC lõi xanh, MDF, MDF lõi xanh.

Trên đầy là những tiêu chí chọn tủ giày đẹp, bền, giá cả hợp lý mà lại có ý nghĩa phong thuỷ tốt. Bạn tham khảo nhé!

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *