Press "Enter" to skip to content

Có nên dùng kệ trang trí gỗ pallet?

Chắc chắn rồi, nếu bạn muốn trang trí nội thất cho căn phòng của mình đẹp hơn thì đừng quên loại bỏ ngay những bức tường trống trải, hãy trang trí với kệ treo tường độc đáo hoặc khung tranh ảnh nghệ thuật!

Kệ trang trí treo tường làm từ gỗ công nghiệp được yêu thích nhiều hơn, vì giá thành rẻ mà sản phẩm đa dạng, cực kỳ độc đáo. Một trong những loại đó chính là kệ trang trí gỗ pallet!

Kệ trang trí gỗ pallet là gì?

Gỗ pallet là loại gỗ được đóng gắn lại từ nhiều thanh gỗ, được dùng để làm giá đỡ hàng là chủ yếu. Gỗ này được thiết kế khung chữ nhật hai tầng để hàng không bị tiếp xúc với mặt đất.

Bạn tham khảo

Kệ gỗ pallet trang trí độc đáo

Như vậy thì gỗ pallet được ứng dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp hàng hoá hơn là dùng để trang trí nội thất.

Nhưng bản thân thiết kế nội thất đã là một sự điên rồ, nên bất kỳ ý tưởng trang trí nào với gỗ đều có thể ứng dụng cho nhà ở, kệ trang trí gỗ pallet cũng vậy!

Dùng kệ trang trí gỗ pallet có ổn không?

Kệ trang trí bằng gỗ pallet có khác biệt một chút, không còn 2 tầng như giá gỗ pallet nữa mà đơn giản hoặc sáng tạo hơn, là ghép nối nhiều thanh gỗ lại tạo thành.

Thoạt nhìn thì trông hơi lộn xộn vì được ghép nối nhiều thanh gỗ không đồng màu đống chất, nhưng chính sự lộn xộn này mới tạo ra nét rustic cổ điển và giản dị, một yếu tố trang trí nội thất rất khó tìm kiếm trong cuộc sống hiện đại.

Kệ trang trí gỗ pallet khi được treo trên tường sẽ nhanh chóng làm nổi bật không gian xung quanh nó, vì kiểu dáng và thiết kế cực kỳ độc đáo và lạ mắt.

Bạn hoàn toàn có thể tự làm một vài chiếc kệ gỗ trang trí bằng pallet cho căn phòng của mình, rất đơn giản thôi! Cảm ơn bạn đã theo dõi.

7 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
TUANLONGad
TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top