Có nên mua kệ sách gỗ melamine không?

Kệ sách gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn thay kệ gỗ tự nhiên vì giá thành rẻ mà chất lượng lại không hề kém. Hơn nữa hiện nay kệ sách được thiết kế nhiều kiểu dáng cực kỳ độc đáo và hiện đại.

Vì vậy hãy tìm mua 1 bán kệ sách cũ đẹp tại Go Home cho căn phòng của bạn! Trong số kệ gỗ công nghiệp, kệ sách gỗ melamine là loại khá phổ biến vì so với các loại tương tự thì giá thành thấp hơn. Câu hỏi là có nên mua kệ sách gỗ melamine không?

Kệ sách gỗ melamine là gì?

Kệ sách melamine là loại kệ gỗ công nghiệp, được phủ lớp nhựa melamine trên bề mặt gỗ công nghiệp đó. Có 3 loại gỗ công nghiệp phổ biến là MFC, MDF và HDF trong khi melamine là 1 trong 4 lớp nhựa phủ veneer, acrylic và laminate…

Chất lượng kệ sách melamine

Như vậy kệ sách gỗ melamine có 3 loại là MFC melamine, MDF melamine và HDF melamine. Mỗi loại này sẽ có chất lượng khác nhau!

Đặc điểm kệ sách gỗ melamine

Chất lượng của kệ sẽ phụ thuộc vào chất lượng của cốt gỗ công nghiệp và lớp melamine. Gỗ MFC là loại gỗ dăm ép, áp dụng để làm bàn ghế văn phòng và trường học rất nhiều, HDF có chất lượng cao nhất còn dùng làm sàn gỗ.

Ngoài ra mỗi loại này còn có phần nâng cấp lên gỗ lõi xanh chống ẩm, ví dụ MFC lõi xanh hay MDF lõi xanh. Melamine là lớp nhựa mỏng khoảng tờ giấy ở bề mặt, để bảo vệ cốt gỗ bên trong.

Ban tham khảo

Như vậy nếu lớp này bị mất thì chất lượng hoàn toàn phụ thuộc vào cốt gỗ.

Nên mua hay không?

Bạn để ý tới chất lượng của bàn MFC ở trường học và văn phòng, kệ sách MFC melamine cũng có chất lượng tương tự! Hơn nữa đó lại là loại kệ sách có chất lượng thấp nhất, vì vậy bạn hoàn toàn nên mua kệ sách gỗ melamine để trang trí cho ngồi nhà của mình, bên cạnh giá cả hợp lý! tapchi247.com

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *