Press "Enter" to skip to content

Hướng dẫn kiểm tra LG G5 cũ khi mua

Ở bài viết hôm nay Carephone sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn mua và kiểm tra LG G5 Mỹ cũ. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tìm được chiếc smartphone ưng ý nhất cho mình mà không lo lắng tới chất lượng và giá thành của máy nữa.

Kiểm tra ngoại hình của LG G5 Mỹ cũ

LG G5 Mỹ  được đánh giá là một trong những smartphone cao cấp hiện nay, LG G5 Mỹ bản qua sử dụng mang trên mình những cải tiến vượt trội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng công nghệ. Đầu tiên phải nhắc đến thiết kế tinh tế và cấu hình cao, chiếc smartphone này là sản phẩm được săn đón nhiều nhất tại thị trường công nghệ trên cả nước. Tuy nhiên, để chọn mua một sản phẩm LG G5 Mỹ cũ thì việc đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó là ngoại hình của máy.

Một điều chắc chắn rằng ngoại hình của LG G5 cũ là so với máy mới bạn không thể yêu cầu nó hoàn hảo 100% được. Tuy nhiên qua vài bước kiểm tra đơn giản về bề ngoài máy bạn có thể ra quyết định rằng có chọn mua sản phẩm cũ này không. Với một sản phẩm điện thoại cũ thì việc kiểm tra máy trước khi mua là điều không dễ dàng, chính vì vậy mà bạn nên làm theo các hướng dẫn sau. Đầu tiên, người dùng cần kiểm tra vỏ bên ngoài của máy như có bị móp, xước hay nứt không. Bước kiểm tra cảm quan là vô cùng quan trọng nhưng nó cũng không quá khó để có thể thực hiện, ngay cả với những người chưa từng có kinh nghiệm mua điện thoại di động cũ. Bạn cũng nên xem xét kỹ các góc cạnh của LG G5 Mỹ cũ xem có bị xước sát, hư hại nhiều không. Tuỳ độ khó tính của từng khách hàng mà mức độ hài lòng với thiết bị có thể là cao hay thấp.

Kiểm tra tính năng bên trong của LG G5 Mỹ qua sử dụng

Như đã đề cập ở trên, việc kiểm tra tính năng bên trong LG G5 Mỹ cũ bằng mã test sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm chất lượng với đúng mục đích sử dụng. Trước khi kiểm tra máy bạn nên nói trước với người bán bạn cần kiểm tra máy. Thao tác kiểm tra máy khá đơn giản, người dùng chỉ cần vào giao diện gọi điện và nhập mã test LG G5 là: 277634#*# hoặc 3845#*tên sản phẩm# (chú ý: tên sản phẩm sẽ tương ứng với một mã máy được nhà sản xuất cung cấp). Riêng đối với bản nhà mạng AT&T, nếu muốn kiểm tra LG G5 đã qua sử dụng thì ta phải cần đến phần mềm QuickShortcutMaker.

Đầu tiên, bạn tải QuickShortcutMaker, khi đã tải được thì vào phần Service Menu chọn mục 2 Service Test rồi chọn Create. Tiếp đó, người dùng trở lại trang chủ rồi chọn Auto Test hoặc Manual Test.

   >>> Xem thêm: Bạn muốn Thay mặt kính samsung s7 edge chính hãng?!

724 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
baduyngo
baduyngo

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top