Kinh nghiệm mua kệ ti vi giá rẻ chất lượng tốt

Kệ ti vi không chỉ là vật dụng nâng đỡ và bảo quản chiếc ti vi của bạn khỏi ẩm mốc, nứt gãy mà ngày nay các nhà sản xuất còn tạo ra những chiếc kệ rất độc đáo và thu hút, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thẩm mỹ và trang trí nội thất của mỗi gia đình. Nhưng làm thế nào để mua được một chiếc kệ ti vi giá rẻ, chất lượng tốt. Ngay sau đây sẽ là một số kinh nghiệm thực tế mà chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích cho bạn.

1. Mua nội thất thanh lý

Nếu chưa đủ hoặc không sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí kha khá cho một chiếc kệ ti vi mới, bạn có thể mua đồ thanh lý. Hãy tham gia các nhóm, hội chuyên mua bán đồ thanh lý để tìm thấy sản phẩm rẻ, phù hợp túi tiền của mình. Nếu không an tâm, bạn có thể nhờ người thân bạn bè mách, hoặc mua lại kệ ti vi cũ của nhà người quen nếu họ có nhu cầu bán.

Tuy nhiên, một điểm trừ khi mua đồ thanh lý đó là kiểu dáng. Đồ dùng rồi bao giờ cũng không còn đẹp và bền như đồ mới, trong trường hợp không có kinh nghiệm chọn nội thất, bạn còn có thể bị lừa khi mua hàng online tại các nhóm mua bán qua mạng. Chính vì thế hãy cân nhắc kỹ trước khi mua hàng online.

2. Kiểm tra sản phẩm trước khi mua

Khi mua kệ ti vi hiện đại giá rẻ, điều tối quan trọng bạn phải làm là kiểm tra chất lượng sản phẩm. Hãy xem kỹ xem đinh vít, ốc của sản phẩm có bị bong tróc, bị tuột hay không. Nếu phát hiện có sai sót bạn cần báo ngay với người bán để kịp thời khắc phục

Chi Hòa – Hàng Gai, Hà Nội cho biết: “Tôi đã từng một lần bị lừa khi mua kệ ti vi giá rẻ, cũng do tôi chủ quan đi mua một mình và không kiểm tra sản phẩm, thấy họ sơn lại đẹp mắt thì mua luôn. Có ngờ đâu dùng được 2 ngày thì kệ long ốc, các cạnh thì bong tróc nham nhở rất khó coi. Tốt nhất những ai không có kinh nghiệm chọn nội thất thì nên đi cùng người nhiều kinh nghiệm, đặc biệt các chị em phụ nữ”

3. Tìm đến những cơ sở bán hàng uy tín, giá cả phải chăng

Thay vì phải chật vật tìm cho được một chiếc kệ ti vi giá rẻ, chất lượng tốt, tại sao bạn không đến các cơ sở bán hàng uy tín, mức giá tốt để vừa được dùng hàng mới, lại không lo chất lượng bị ảnh hưởng.

Anh Nhân – Hà Đông, Hà Nội chia sẻ: “Đợt vừa rồi thấy bên nội thất Go Home có chương trình giảm giá, vào website gotrangtri.vn có chương trình khá hấp dẫn nên tôi cũng tham gia và mua được kệ ti vi giá có 3 triệu. Nhân viên tư vấn khá nhiệt tình, chất lượng sản phẩm cũng tốt. Kinh nghiệm mua hàng của tôi đó là cứ nhằm giảm giá mà mua, chứ đi mua hàng cũ, hàng thanh lý cũng hên xui lắm.”

Trên đây là 3 kinh nghiệm bỏ túi cho các bạn khi đi mua kệ ti vi gỗ giá rẻ, hi vọng những gì chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được mẫu kệ giá mềm chất lượng cao.

Avatar

Author: ovuvietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *