30+ mẫu trống đồng vector tải miễn phí!

Qua bài viết này, tạp chí 247 xin chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là cách designers thiết kế 30+ mẫu trống đồng vector tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet để bạn tham khảo.

Đây là mẫu trống đồng vector dạng file jpg, nếu bạn muốn tải tài liệu thì có thể comment thông tin bên dưới bài viết để Tạp chí 247 gửi file PSD, AI, PNG phù hợp. Bạn có thể sử dụng các mẫu trống đồng vector này để thiết kế poster, banner hoặc biển bảng kích thước nhỏ cho các dịp lễ dân tộc.

Bạn tham khảo: Ghế đôn sofa hoạ tiết vector.

Trống đồng không chỉ là di sản văn hoá vật thể mà còn là tinh thần của người Việt cổ xưa. Vì thế poster trang trí với vector trống đồng sẽ có nét hào hùng đầy tự hào dân tộc.

30+ mẫu trống đồng vector đẹp

Không để bạn phải chờ đợi, đây là những mẫu vector trống đồng đẹp do Tạp chí 247 tổng hợp, bạn tham khảo chi tiết hơn nhé!

Liên quan

vector trống đồng vector trống đồng 2 vector trống đồng 3 vector trống đồng 4 vector trống đồng 5 vector trống đồng 6 vector trống đồng 7 vector trống đồng 8 vector trống đồng 9 vector trống đồng 10 vector trống đồng 11 vector trống đồng 12 vector trống đồng 13 vector trống đồng 14 vector trống đồng 15 vector trống đồng 16 vector trống đồng 17 vector trống đồng 18 vector trống đồng 19 vector trống đồng 20 vector trống đồng 21

Tổng hợp cài win tại nhà

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

1 thought on “30+ mẫu trống đồng vector tải miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *