Press "Enter" to skip to content

Miễn phí những thiết kế ebook dành cho dân thiết kế.

Bạn đang mới bắt đầu thiết kế logo, hay đã là nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng cần muốn tìm hiểu rõ hơn để công việc của mình hiệu quả hơn. Bạn là người sáng tạo những công việc không hiệu quả do không quản lí được thời gian của mình để hoàn thành tốt hay bạn muốn có những cách để tăng cường sự sáng tạo của mình hơn. Nào cùng TẠP CHÍ 247 điểm qua một số Ebook hay của một số nhà thiết kế, họ đã đúc kết kinh nghiệm từ công việc của họ và muốn chia sẻ đến những người thiết kế khác.

1. Mọi thứ cần biết để thiết kế Logo

Bạn bắt đầu học thiết kế logo và muốn biết thêm một số mẹo và cách làm, cuốn ebook này sẽ giúp cho bạn. Chỉ với 25 trang, bạn sẽ biết những căn bản của logo, một số luật khi làm logo như về màu sắc, kiểu chữ.

mien-phi-nhung-thiet-ke-ebook-danh-cho-dan-thiet-ke (1)

2. Bộ hướng dẫn in ấn sáng tạo

Cuốn sách này được xuất bản từ Adobe sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có được những kết quả tốt nhất khi in từ Photoshop,Illustrator, InDesign và Acrobat. Cùng với 149 trang sẽ trình bày chi tiết những công cụ hay lựa chọn nào sẽ hỗ trợ cho bạn.

mien-phi-nhung-thiet-ke-ebook-danh-cho-dan-thiet-ke (2)

3. Làm sao để sáng tạo

Cuốn ebook này sẽ tăng khả năng sự sáng tạo của bạn. Tác giả Hugh MacLeod sẽ đưa ra một số kiến thức chuyên sâu được đút kết từ công việc của mình ví dụ như kĩ thuật nào quan trọng hay hữu ích hoặc những bài học nào để truyền thêm năng lượng cho bạn.

mien-phi-nhung-thiet-ke-ebook-danh-cho-dan-thiet-ke (3)

4. Quản lí thời gian cho những người sáng tạo

Bạn có thể là một người điên cuồng sáng tạo, nhưng không có nghĩa là thành công nếu như bạn không hoàn thành công việc đúng thời gian. Mark McGuinness – tác giả cuốn sách – sẽ đưa cho bạn những lời khuyên để bạn có thể tìm được phương pháp sáng tạo cho riêng mình, xác định được những việc quan trọng và tập trung năng lực để làm việc, quản lí thời gian của mình tốt để hoàn thành được công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

mien-phi-nhung-thiet-ke-ebook-danh-cho-dan-thiet-ke (4)

5. Bộ lọc thiết kế

Bạn là một người thiết kế chuyên nghiệp? Bạn muốn một quá trình có thể tạo ra những công việc sáng tạo nhất quán, những công cụ để hỗ trợ có thể giúp giải quyết những ước muốn mở hồ của khách hàng trở nên rõ ràng cho việc thiết kế của bạn. Cuốn sách này sẽ giúp cho bạn giải quyết những vấn đề trên.

mien-phi-nhung-thiet-ke-ebook-danh-cho-dan-thiet-ke (5)

6. Những pixel hoàn hảo

Cuốn ebook này gồm 210 trang trình bày những quy tắc, mẹo nhỏ để canh chỉnh, chọn lựa những cái nào đẹp, cái nào không cùng với những lời giải thích ngắn gọn, dễ hiểu. Bạn mở những trang đầu tiên của cuốn sách sẽ bị cuốn hút và nó sẽ giúp ích cho công việc thiết kế của bạn.

mien-phi-nhung-thiet-ke-ebook-danh-cho-dan-thiet-ke (6)

7. Nắm đấm thép của thiết kế

Jarrod Drysdale là một nhà thiết kế, người luôn tập trung để làm thế nào để nhận được kết quả tốt nhất từ công việc của mình. Qua câu chuyện của ông, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều có thêm những cảm hứng để làm việc cũng như công việc sáng tác của mình.

mien-phi-nhung-thiet-ke-ebook-danh-cho-dan-thiet-ke (7)

icon xem tiep phia duoi

TẠP CHÍ 247 | Ms. Gin Getsu | Nguồn: rgb

hungtuanminh
hungtuanminh

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *