Press "Enter" to skip to content

Nên hay không nên sử dụng vật phẩm phong thủy trong nhà

Hiện nay rất nhiều người sử dụng các vật phẩm phong thủy đặt trong nhà với mục đích và mong muốn mang đến tài lộc, may mắn cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng các vật phẩm này sao cho hiệu quả, và chúng có thực sự đem lại thuận lợi, ý nghĩa phong thủy nội thất cho bạn? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua một số kinh nghiệm sau đây.

1. Dùng vật phẩm phong thủy sai cách – cẩn thận rước họa vào thân

Đã gọi là vật phẩm phong thủy, thì mỗi thứ đều có những ý nghĩa và tác dụng riêng. Nhiều người chỉ nghe theo lời mách bảo, rồi tìm hiểu qua loa mỗi chỗ một ít đã vội vàng mua vật phẩm phong thủy về đeo hoặc trang trí trong nhà mà không biết mình sử dụng đúng hay không, khiến không những mất tiền mà có khi còn rước họa không đâu vào thân.

Anh Quý – Hoàn Kiếm, Hà Nội cho hay: “Đợt trước đi du lịch cùng công ty thấy mọi người mách đeo tỳ hưu có lộc lắm, thế là tôi cũng mua về 2, 3 con đeo cho mình với vợ, còn bày mấy con trong nhà để thiết kế nội thất Sau một thời gian đeo tỳ hưu, may mắn chả thấy đâu mà cứ toàn dính phải chuyện linh tinh, sau đi xem mới biết do mình đeo tỳ hưu sai cách nên chẳng có tác dụng gì, từ đấy cạch luôn chẳng dám mua gì nữa.”

Các vật phẩm phong thủy đều rất thiêng, chính vì thế trước khi bày hay đeo bất cứ thứ gì bạn cũng cần tham khảo kỹ cách sử dụng, tốt nhất nên mời thầy về xem để biết mình có nên sử dụng vật phẩm đó hay không và phải sử dụng như thế nào, tránh mất  tiền mà còn vận đen vào người.

2. Một số lưu ý khi sử dụng các vật phẩm phong thủy

Theo Chị Vân – Đống Đa, Hà Nội đã có kinh nghiệm 5  năm bán các vật phẩm phong thủy khuyên: “Tốt nhất khi mua một vật phẩm phong thủy về nhà, nên tiến hành một vài bước sau”

– Tiến hành rửa các vật phẩm này bằng rượu trắng, nếu không thì phải lau chùi sạch sẽ rồi khai quang trước khi sử dụng

– Với các vật phẩm phong thủy tốt, bạn có thể sử dụng lâu năm, nhưng tốt nhất mỗi năm một lần nên vệ sinh chúng sạch sẽ để nạp năng lượng cho vật đó, đón một năm mới may mắn thuận lợi

– Khi thấy vật phẩm phong thủy mình đang dùng đã tích quá nhiều năng lượng xấu, hãy tiến hành làm vệ sinh để gột rửa đen đủi và tăng khả năng thu hút tài lộc của vật phẩm đó

Trường hợp muốn làm sạch các vật phẩm phong thủy sau một thời gian sử dụng, bạn có thể dùng muối biển thô hoặc nước muối làm từ muối tự nhiên để rửa vật phẩm đó là tốt nhất. Sau khi vệ sinh, bạn có thể mang vật phẩm đó vào nhà chùa, để từ 6 – 9 ngày nhằm loại bỏ năng lượng xấu.

Trên đây là những lưu ý cho những gia chủ đang có ý định sắm vật phẩm phong thủy cho nhà mình. Hi vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích kha khá cho các bạn khi chọn mua vật phẩm phong thủy làm tăng vẻ nổi bật cho thiết kế nhà đẹp bạn lựa chọn.

9958 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
ovuvietnam
ovuvietnam

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top