Những lưu ý để tự tay thiết kế Thiệp cưới đẹp và ấn tượng

Ngành thiết kế đồ họa đang phát triển ở nước ta hơn bao giờ hết. Theo đó ngành thiết kế thiệp cưới cũng phát triển không thua kém. Để có những mẫu thiết kế thiệp cưới vừa đẹp và sang theo xu hướng mới nhất là đều không hề đơn giản. Hiểu được đều đó, hôm nay Tạp chí 247 gợi ý những lưu ý để bạn đọc có thể tự tay làm nên thiết kế thiệp cưới đẹp và ấn tượng.

Phần mềm cần để thiết kế thiệp cưới

Để có thể thiết kế được đầu tiên bạn phải biết sử dụng cơ bản những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, Tạp chí 247 gợi ý 2 phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng sau:

CorelDRAW

CorelDraw là phần mềm đồ họa vẽ vector (hình học kỹ thuật số) nổi tiếng một thời. Ở Việt Nam ta rất thông dụng nhờ dễ sử dụng và cộng đồng lớn, tuy nhiên hạn chế của phần mềm này có lẽ là trên thế giới không sử dụng phổ biến lắm

Phần mềm adobe illustrator dùng để thiết kế thiệp cưới đẹp và ấn tượng

Bộ Adobe: Illustrator và Photoshop

Hãng Adobe là một trong những hãng nổi tiếng nhất thế giới từ xưa đến nay trong ngành phần mềm thiết kế đồ họa, chắc hẳn không ai không biết. Để thiết kế được thiết cưới tuyệt đẹp với bộ Illustrator và Photoshop “thần thánh” này thì dễ như trở bàn tay.

Nếu bạn không biết dùng cả 2 phần mềm này thì sao? Đừng lo! Tạp chí 247 sẽ hướng dẫn bạn tự tay thiết kế thiệp cưới đẹp từ những công cụ online công việc của bạn chỉ việc lựa chọn – kéo & thả.

Tự tay thiết kế thiệp cưới đẹp online với paperlesspost.com

paperlesspost.com là một trang web nước ngoài nổi tiếng với việc việc thiết kế các mẫu thiệp cưới, thiệp sinh nhật, ngày lễ, thiệp chúc mừng và thư viện hình ảnh khổng lồ đẹp mắt và cực kỳ chuyên nghiệp.

Lưu ý: công cụ thiết kế online này bao gồm miễn phí và không miễn phí. Nhưng khoan đừng vội bỏ qua, vì không giống các công cụ thiết kế thiệp cưới online khác, paperlesspost rất rẻ chỉ khoảng 2 xu cho 1 mẫu thiết kế chất lượng và miễn phí với trăm nghìn mẫu khác, hơn nữa nó cung cấp hàng nghìn bản thiết kế chuẩn và tinh tế từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Để bắt đầu thiết kế một thiệp cưới cho riêng mình trên paperlesspost đầu tiên bạn cần vào địa chỉ https://www.paperlesspost.com/wedding sau đó hãy đăng ký một tài khoản miễn phí, sau khi đăng nhập thành công hãy lựa chọn cho mình những chủ đề mà bạn thích. Sau đó chỉ việc tùy biên lại hình ảnh, chữ và màu sắc trong thư viện rồi kéo thả và sắp xếp hợp lý và đã có bộ thiệp cưới tuyệt đẹp lung linh rồi <3 , nếu bạn chia sẽ mẫu thiệp cưới đã thiết kế hoàn thành PaperlessPost còn cho phép khách mời để lại ý kiến đóng góp cho đám cưới nữa đó.

Mẫu thiệp cưới đẹp và cao cấp để tham khảo

Để thuận lợi hơn trong việc thiết kế thiệp cưới cho bạn Tạp chí 247 gửi đến bạn những mẫu thiệp cưới đẹp cao cấp nhất năm 2018 để các bạn có thể tham khảo và lên ý tưởng tuyệt vời cho mẫu thiết kế của mình.

Bộ thiệp cưới này tham khảo từ Thế Giới Thiệp (thegioithiep.com.vn) một nhà cung cấp in thiệp cưới giá rẻ tại tp hcm, để xem nhiều hơn các bạn truy cập vào link sau: Thiệp cưới cao cấp

Thiệp cưới TGTDL021 sự hoàn hảo cảm giác dịu nhẹ

Thiệp cưới D216053 cao cấp đích thực

Thiệp cưới sang trọng có nơ L9764

Thiệp cưới TGTDL026 phong cách mộc với hoa lá

Thiệp cưới cao cấp 2018 LA16024

Nhà cung cấp thiệp cưới cao cấp Bhands Việt Nam

Nhà cung cấp Thiệp cưới cao cấp Forever

Thiệp cưới cao cấp PK16044

Thiệp cưới cao cấp 2018 - PK912

Chúc các bạn thành công !

Avatar

Author: ngocyen.marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *