Retro phong cách cổ điển với theme wordpress chuyên nghiệp.

Retro Premium WordPress Theme là sự kết hợp của một thiết kế cổ điển và bảng quản trị mạnh mẽ. Retro cung cấp toàn quyền kiểm soát màu sắc trang web cũng như 5 skins được định sẵn, fancy Revolution Slider, danh mục đầu tư tùy chỉnh và lời chứng thực gửi các loại, shortcodes khác nhau, các vật dụng tùy chỉnh …

icon demo tap chi 247icon file

File nặng 163,19 MB (bao gồm Data Demo + Bản full nhé)

Server của tạp chí 247 không bao giờ bị dead. Trong trường hợp Download không được vui lòng phản hồi lại để Admin sửa. 

Retro_theme_vintage_wordpress

Retro_theme_vintage_wordpress (1)

 

Retro là sản phẩm đã phát triển được xác định trước 5 skins tuyệt vời để giúp bạn giảm bớt quá trình tạo trang web. Bất kỳ trong số chúng có thể được sử dụng như là một điểm khởi đầu và thay đổi đến nhu cầu của bạn.

Bạn cảm thấy không tự tin vào khả năng CSS? Với chủ đề Retro bạn có thể quản lý màu sắc trang web ngay từ Admin Panel. Tùy chọn biên tập mở rộng đi kèm với các chủ đề sẽ giúp bạn điều chỉnh tất cả các mảnh của trang web của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Retro_theme_vintage_wordpress (2) Retro_theme_vintage_wordpress (9) Retro_theme_vintage_wordpress (8) Retro_theme_vintage_wordpress (7) Retro_theme_vintage_wordpress (6) Retro_theme_vintage_wordpress (5) Retro_theme_vintage_wordpress (4) Retro_theme_vintage_wordpress (3) Retro_theme_vintage_wordpress (11) Retro_theme_vintage_wordpress (10)

icon xem tiep phia duoi

TẠP CHÍ 247 | Mr. Lee | Nguồn: wplocker.

Bạn hãy ghé thăm tạp chí 247 thường xuyên hơn để tham khảo thêm các mẫu themes wordpress miễn phí có giao diện đẹp cho từng lĩnh vực nhé.

TUANLONGad

Author: TUANLONGad

rất mong các bạn sau khi đọc xong bài viết xin để lại lời Bình luận đóng góp ý kiến cho chúng tôi. Bản thân Long cũng rất muốn lắng nghe ý kiến của mọi người để một phần giúp TẠP CHÍ 247 hoàn thiện hơn trong công việc cũng như trong định hướng phát triển Website giàu màu sắc, ý tưởng hơn. Cảm ơn các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *