Sự thật đằng sau dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất 100.000đ đang xôn xao dư luận

Chỉ với 100.000đ bạn có thể nhận được gói tư vấn thiết kế nội thất từ bố cục, phong cách đến dự toán kinh phí. Việc này liệu có đáng tin. Hãy cùng Tapchi247 tìm hiểu sự thật đằng sau dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất của công ty Nội thất Go Home đang gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Gói dịch vụ Tư vấn thiết kế nội thất chỉ với 100.000đ?

Gần đây, cộng đồng các khu chung cư, biệt thự đang truyền tai nhau về dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất với mức giá 100.000đ. Theo quảng cáo, khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn về phong cách thiết kế, phong thủy thiết kế, giải pháp sử dụng vật liệu và lên dự toán ngân sách.

Trong vài năm trở lại đây, thị trường thiết kế nội thất ngày càng phát triển, sôi động và đa dạng với sự ra đời của hàng loạt các công ty cũng như showroom nội thất  .  Khi nhu cầu sở hữu không gian sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi và gu thẩm mỹ của người dân ngày một cao thì chi phi cho một dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất cũng được nhiều đơn vị đẩy lên. Giá trung bình cho một dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất thế này thường dao động trong khoảng vài chục triệu, thậm chí có thể lên đến trăm triệu. Chính bởi lẽ đó mà mức giá 100.000VNĐ khiến nhiều gia đình bán tín bán nghi.

Có bản vẽ nội thất chỉ với 0đ?

Anh Nguyễn Văn H, 35 tuổi, tại chung cư Time City, Hà Nội cho biết rằng : “ Tôi nghĩ không bao giờ có dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất mà chỉ với giá 100.000đ và thiết kế với giá 0đ. Năm trước , sau khi nhận nhà, tôi đã phải bỏ ra hơn  30 triệu đồng cho dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất nguyên căn. Chắc chắn thông tin này chỉ là quảng cáo không đáng tin.”

Chị Đinh Thị T.L, 29 tuổi, sống tại chung cư Park Hill, Hà Nội thì cho rằng: “Không thể có một đơn vị thiết kế nội thất nào lại có gói dịch vụ chỉ với 100.000đ, vì trong bất cứ dịch vụ nào thì họ cũng đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Tư vấn thiết kế với giá 100.000VNĐ chẳng khác nào họ làm không công cho chị. “

Sự thật về gói tư vấn thiết kế nội thất với  mức giá không tưởng

Nhận được nhiều phản hồi của bạn đọc về gói dịch vụ này, chúng tôi có buổi trao đổi trực tiếp với ông Lê Tuấn Anh – chủ đơn vị nhận tư vấn thiết kế với mức giá đang gây xôn xao dư luận.

PV: Chào ông Tuấn Anh, nhiều người cho rằng gói dịch vụ tư vấn nội thất 100.000đ của công ty chỉ là chiêu trò lừa đảo, ông nghĩ sao về việc này?

Ông Tuấn Anh: Lừa đảo hay không họ phải thử sử dụng dịch vụ thì mới biết được. Là một doanh nhân, bên cạnh vấn đề lợi nhuận thì uy tín luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy mà mọi chính sách và chiến lược của công ty chúng tôi luôn hướng tới việc giữ được sự gắn bó lâu dài của khách hàng.

PV: Ông có nghĩ là dịch vụ của mình đang phá giá thị trường không khi mà các gói tư vấn thiết kế thường có giá từ vài chục đến cả trăm triệu đồng?

Ông Tuấn Anh: Nếu là bản vẽ từ vài chục đến cả trăm triệu thì có, chứ tư vấn thiết kế thường cũng không đến giá đó. Nhưng chúng tôi sẵn sàng cung cấp các bản vẽ thiết kế với giá 0 đồng.

PV: Lí do ông đưa ra các gói thiết kế với mức giá thu hút trên là gì?

Ông Lê Tuấn Anh: Xuất phát từ 1 nhà cung cấp sản phẩm nội thất lâu năm trên thị trường, khi bán lẻ nội thất chúng tôi nhận ra rằng sản phẩm sẽ bị hạ giá trị nếu đặt trong những khung cảnh không hợp lý. Vì thế gói tư vấn thiết kế nội thất của chúng tôi định hướng cho khách hàng về phong cách nội thất, xác định ngân sách và giải pháp không gian toàn diện nhất cho căn nhà của khách hàng.

Đây không phải là chiêu trò mà đơn giản là phương thức chúng tôi tri ân khách hàng, mang lại cho họ chế độ chăm sóc tốt nhất khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của Nội thất Go Home. Nó không chỉ mang đến lợi ích cho khách hàng mà còn nâng cao giá trị cho sản phẩm của chính chúng tôi. Đây là phương án có lợi cho cả 2 bên chứ không chỉ có lợi cho 1 bên như mọi người vẫn nghĩ.  Tôi cam đoan khi sử dụng gói dịch vụ này bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành có tác phong làm việc hiệu quả, nhanh chóng.

PV: Vâng, cảm ơn ông về cuộc trò chuyện.

Các bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ tại: http://gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/ và đến trải nghiệm trực tiếp để xem thực hư thế nào.

Avatar

Author: hungtuanminh

16 thoughts on “Sự thật đằng sau dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất 100.000đ đang xôn xao dư luận

      1. Mình ký thiết kế và thi công 1 đơn bao gồm 1 bếp, 1 ngủ và 1 khách. Hết 150 triệu. Cũng khá hài lòng, nhưng mới sử dụng 1 tháng. Lâu dài còn phải xem xét.

  1. À, là chỗ này. Ngày trước mình mua giường, 2 tủ quần áo với 1 bộ bàn ăn ở đây. Đồ gỗ công nghiệp thì bình thường như bàn ăn gỗ sồi thì đẹp. Không biết thiết kế nội thất thế nào.

  2. Ban đầu thấy bảo tư vấn thiết kế 100k cũng không tin lắm, nhưng cũng thử qua làm việc xem sao. Thấy tư vấn cũng nhiệt tình, đang đợi bản vẽ. Coi như đây là 1 phương pháp kích cầu thôi mà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *