Nghệ thuật làm thiệp 3D

Thiệp 3D – đã và đang được các bạn trẻ Sài thành mê mẩn. Để có thể tự làm cho mình 1 tấm thiệp không phải điều đơn giản mà vô cùng kỳ công.Những tấm thiệp vô cùng đáng yêu khiến rất nhiều bạn trẻ điêu đứng. Đằng sau những tấm thiệp ngộ nghĩnh đáng yêu là tất cả  tâm tư tình cảm của người làm.

Quý vị hãy cùng TẠP CHÍ 247 phám phá 1 quán cafe trên thu hút được sự chú ý của rất nhiều bạn yêu thích việc làm những tấm làm thiệp 3D

thoi-hon-vao-nhung-tam-thiep (11)

Cuối tuần qua, rất đông bạn trẻ đã tập kết tại một quán trà sữa ở Sài Gòn để tập tành với thiệp pop-up. Đây là lần thứ 3 lớp học làm thiệp này tổ chức thu hút rất nhiều teen đam mê đồ hand-made đến trao đổi kinh nghiệm.

thoi-hon-vao-nhung-tam-thiep (1)

thoi-hon-vao-nhung-tam-thiep (2)

Không chỉ có những bạn gái yêu thích  những tấm thiệp 3D đáng yêu này mà cả những bạn nam cũng dành cho e nó những tình cảm đặc biệt

thoi-hon-vao-nhung-tam-thiep (3)

 

Các  bạn đều rất tỷ mỉ và chau chuốt cho sản phẩm của mình

thoi-hon-vao-nhung-tam-thiep (4)

 

Trên thế giới, kiểu làm thiệp này cũng khá được ưa chuộng. Hôm đó còn thu hút cả những người nước ngoài đang sinh sống tại Sài Gòn đến trổ tài khéo tay của mình nữa đấy!

thoi-hon-vao-nhung-tam-thiep (5)

thoi-hon-vao-nhung-tam-thiep (6)

thoi-hon-vao-nhung-tam-thiep (7)

Ai cũng rất hào hứng với những sản phẩm do chính tay mình làm ra.

thoi-hon-vao-nhung-tam-thiep (8)

Những sản phẩm rất ngộ nghĩnh và đáng yêu

thoi-hon-vao-nhung-tam-thiep (9)

thoi-hon-vao-nhung-tam-thiep (10)

Bạn nhớ hãy ghé thăm website của tạp chí 247 thường xuyên hàng ngày để tìm xem các ý tưởng thiết kế vector designer sáng tạo nhất, độc và đẹp nhất của toàn designer vector trên thế giới mỗi ngày nhé.

Tạp chí 247 cũng cập nhật các tin tức hot nhất về lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, thiết kế nội thất và kiến trúc nghệ thuật nên sẽ cung cấp đủ tin tức hàng ngày cho bạn đó. Xin cảm ơn.

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *