Tranh vui: 8 lý do chia tay vớ vẩn gây ức chế cho chị em

Dưới đây là liệt kê những lý do chia tay khiến cho rất nhiều chị em ức chế, có lẽ rất nhiều bạn nữ cũng đã gặp phải những trường hợp chia tay dở khóc dở cười này rồi.

Lúc yêu thì chẳng cần quan trọng đến với nhau vì điều gì, nhưng đã muốn chia tay thì cái gì cũng có thể thành lý do được. Vẫn biết đôi lúc đó cũng chỉ là cái cớ mà thôi, khi đã không còn tình yêu, có giữ thế nào cũng chả nổi. Thế nhưng mà, nếu như có lý do… hợp tình hợp lý một chút, chắc cũng dễ dàng cam tâm mà chia tay hơn…

Chia tay có buồn không? Có. Có thất vọng không? Có. Vậy có thấy khó chịu không? Thành thực mà nói thì cũng… có luôn. Chung quy lại có lẽ cũng là vì lý do chia tay đối phương đưa ra đôi lúc thật… khó chấp nhận.

tranh-vui-8-ly-do-chia-tay-vo-van-gay-uc-che-cho-chi-em-8

Thế này thì quá… đau rồi. Những người mình tin tưởng nhất lại cùng lúc phản bội mình, thế thì chia tay luôn đừng gặp lại nữa!

tranh-vui-8-ly-do-chia-tay-vo-van-gay-uc-che-cho-chi-em-6

Hừm, thế có khác gì đùa cợt tình cảm của nhau bấy lâu nay không? Không yêu thì chia tay, nhưng phải biết rõ là không yêu từ đầu đi chứ!

tranh-vui-8-ly-do-chia-tay-vo-van-gay-uc-che-cho-chi-em-7

Chẳng nhẽ một câu “chán” là chia tay và kết thúc được tất cả mọi chuyện đã trải qua cùng nhau hay sao? Kiểu đã từng rất vui vẻ nhưng hết thích rồi thì… mặc kệ?

tranh-vui-8-ly-do-chia-tay-vo-van-gay-uc-che-cho-chi-em-2

Khi chia tay anh đã bao giờ tự hỏi “Anh đã thử cố gắng hơn chưa mà suốt ngày bảo là không thể mang lại cho em hạnh phúc?” Là không thể hay thực chất là anh chẳng bận tâm gì đến việc mang hạnh phúc cho em?

tranh-vui-8-ly-do-chia-tay-vo-van-gay-uc-che-cho-chi-em-3

Anh chia tay vì cần thời gian để sẵn sàng cho việc gì? Để lo cho sự nghiệp hay là để chuẩn bị yêu một đứa khác ngoài em?

  tranh-vui-8-ly-do-chia-tay-vo-van-gay-uc-che-cho-chi-em-1

Ừ, vì anh chỉ có thời gian dành cho hàng trăm thứ khác ngoài em mà thôi! Đúng là lý do chia tay muôn đời chỉ là lý do thôi mà!

Gin Getsu – Nguồn: Kênh 14

Avatar

Author: hungtuanminh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *