Press "Enter" to skip to content

Tranh vui: Mong ước của con gái – “Càng dài càng thích”

Cùng tìm hiểu những thứ “càng dài càng thích” của con gái chúng ta, đúng như tiêu đề những thứ này phải càng dài thì con gái chúng mình mới càng thích.

Con gái vốn là chúa phức tạp không chỉ bởi các nàng “sáng nắng chiều mưa” mà còn vì có quá nhiều ước mơ không ai hiểu được. Và sau đây là điểm danh 5 ước mơ “càng dài càng thích” mà phe bánh bèo ai cũng ít nhất một lần khát khao trong đời.

1. Đôi chân dài của con nhà người ta

Ông bà có câu: “Nhất dáng nhì da”. Chưa biết ba vòng như thế nào nhưng một cô gái chân dài thì hỡi ôi, có quá nhiều “quyền năng”. Đầu tiên là nàng mặc gì cũng đẹp, chân dài không chỉ tôn dáng mà đến cả trang phục cũng trông lung linh lạ kỳ. Hơn nữa con gái mà chân dài còn đem đến lợi ích trong vô số việc: tự lấy đồ ăn từ trên cao, không bao giờ sợ lạc giữa đám đông, tự tin trong nhiều công việc… Vậy nên, luôn tồn tại một sự thật hơi phũ phàng rằng những cô nàng chân ngắn thường tự an ủi nhau nhưng rất ít khi thấy các cô gái chân dài tự tám về mình, tại đôi chân miên man ấy đã giúp họ tự tỏa sáng.

tranh-vui-mong-uoc-cua-con-gai-cang-dai-cang-thich-1

2. Hàng mi dài quyến rũ, tàn sát mọi ánh nhìn

Thử tưởng tượng đối phương của bạn sẽ phản ứng thế nào khi con gái sở hữu đôi lông mi cong vút, tất nhiên là cảm xúc trào dâng và không thể rời mắt khỏi nàng. Còn nếu một đôi mi không dài lắm thì sao, hẳn là nhiều bạn gái sẽ tự ti vì “mi ngắn chớp tụt cảm xúc”. Dù bạn có màu mắt nào, sở hữu đôi mắt một mí hay hai mí đi chăng nữa, một cặp mi cong vút hẳn là vũ khí quá đỗi lợi hại cho cửa sổ tâm hồn. Thế nên, con trai đừng thắc mắc tại sao hội con gái lúc nào cũng tiêu ngốn tiền vào những loại mỹ phẩm như mascara, dầu olive, ..Thật ra con gái chỉ đang nỗ lực bất tận cho ước muốn thầm kín cho hàng mi thêm dài quyến rũ.

tranh-vui-mong-uoc-cua-con-gai-cang-dai-cang-thich-2

3. Tình yêu trọn vẹn, lâu dài

Đối với con gái tình yêu vĩnh cửu có vẻ hoang đường thật nhưng chẳng phải tình yêu lâu dài là ước mơ của mọi cô gái trên thế gian này. Nhiều người hay nói “yêu dài là dại” thì hoặc là họ bị “độc thân chân kinh” lừa dối, hoặc là họ đã từng gặp một nửa quá phũ phàng. Một tình yêu càng dài thì càng có lợi cho đôi bên. Con gái cần phải hiểu khoảng thời gian để thấu hiểu, cảm thông, tránh những câu hỏi “vạ miệng”, thuộc lòng sở thích đối phương và đạt đến cảnh giới “thần giao cách cảm”.

tranh-vui-mong-uoc-cua-con-gai-cang-dai-cang-thich-3

4. Giấc ngủ dài – khát khao “cháy bỏng” khó tỏ cùng ai

Con gái có một câu nói nổi tiếng rằng: “ăn được, ngủ được là tiên”. Vậy hẳn con gái không phải là tiên vì hàng tháng, cô nàng nào cũng sẽ đối mặt với chuỗi ngày ác mộng khi giấc ngủ liên tục bị đánh thức bởi hội chứng sợ “rớt dâu”. Khi ngày “đèn đỏ” ghé thăm còn đâu là những tư thế ngủ “thần sầu” yêu thích, con gái thường biến hình thành một khúc gỗ kèm thêm những nỗi lo lắng – ai – cũng – biết – là – gì. Ngủ ngắn, hay giật mình thì sẽ làm giảm năng suất cho cả ngày hoạt động tiếp theo. Hơn thế nữa, mỗi sáng dù mệt mỏi, nhức đầu, đau lưng cũng đâu dám tỏ cũng ai về lí do này. Vậy nên, ước mơ thực sự cháy bỏng của mọi cô gái đích thị là giấc ngủ dài và thật sâu.

Con trai ơi, đừng cau mày bứt tóc nữa nhé, con gái thật ra cũng không quá khó hiểu đâu. Chỉ là con gái đều có quá nhiều nỗi khổ thầm kín cần được thấu hiểu hơn thôi! Và để ủng hộ con gái hiện thực hóa những ước mơ dài vô địch này, một chiến dịch đang được bắt tay thực hiện hứa hẹn vô cùng hấp dẫn. Để cập nhật thêm về hành trình thú vị này

tranh-vui-mong-uoc-cua-con-gai-cang-dai-cang-thich-4

Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *