Press "Enter" to skip to content

Tuyển tập hình ảnh tuyệt đẹp trong đêm giáng sinh

Lễ Giáng sinh là ngày lễ được tổ chức rất nhiều ở các quốc gia phương tây. Trong nhiều năm trở lại đây, ngày lễ giáng sinh này cũng đã trở thành bữa tiệc tinh thần của nhiều bạn trẻ ở các quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Hãy cùng chiêm ngưỡng tuyển tập hình ảnh đẹp và độc nhất trong đêm giáng sinh để cảm nhận bầu không khí ngày lễ cuối năm đang ngày một gần kề cùng chuyên mục nhiếp ảnh nhé.

hinh-anh-noel-dep-1
Hình ảnh trang trí đêm giáng sinh cho ngôi nhà ở Tây Âu

Lễ giáng sinh trong năm thường được bắt đầu từ 12h đêm ngày 24/12 đến hết ngày 25/12. Vào tối ngày 24 mọi người thường quây quần để đón giáng sinh và trong ngày 25 thường là những chuyến đi tham gia lễ hội của cả gia đình.

hinh-anh-noel-dep-2

Đó là ở các nước phương tây còn ở Việt Nam, Noel thường đơn giản hơn nhưng không khí cũng không kém phần tấp nập. Hãy cùng TẠP CHÍ 247 bốn phương xem qua những bức ảnh giáng sinh đẹp tiếp theo nhé.

hinh-anh-noel-dep-3
Hình ảnh tại sài gòn năm nay

Vào đêm Noel rất nhiều những hoạt động vui chơi được tổ chức, đồng thời cũng là lúc mọi người cùng nhau kéo đến những địa điểm có tổ chức giáng sinh để đón chào giờ khắc đến và cùng bạn bè chụp những tấm ảnh kỷ niệm đêm Giáng sinh để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời không thể quên được.

hinh-anh-noel-dep-4
Hình ảnh cây thông noel đẹp được trang trí ở một góc nhà

Những hình ảnh Noel đẹp trong đêm giáng sinh cũng xoay quanh những hoạt động này. Chủ yếu là những bức hình tại những nơi tổ chức lễ hội, với ánh sáng tràn ngập khắp không gian, ông già Noel cởi mở cười nói chụp ảnh cùng mọi người và tặng cho các bạn nhỏ những chiếc kẹo thật ngon.

hinh-anh-noel-dep-5
Hình ảnh ngày noel đẹp tại SWAROVSKI

Cây thông Noel được trang hoàng lộng lẫy để những du khách viễn cảnh được chiêm ngưỡng và chụp những tấm hình đêm giáng sinh để làm kỷ niệm, làm ảnh bìa cho facebook của mình.

hinh-anh-noel-dep-6
Hình ảnh noel đẹp tặng người yêu

Dòng người đổ ra đường trong ngày lễ Noel đã không còn lạ lẫm, ánh sáng nhấp nháy, cây thông, tuần lộc, ông già noel, nhạc Noel, mọi thứ được trang trí bằng những sợ dây kim tuyến đẹp lung linh, lộng lẫy … tạo nên bầu không khí sôi nổi náo nhiệt ở những nơi tổ chức ngày lễ này.

hinh-anh-noel-dep-7
Hình ảnh noel đẹp nhất thế giới

Bộ sưu tập hình ảnh Noel đẹp trong đêm giáng sinh là những bức hình phong phú, mỗi bức hình tạo nên điểm nhấn trang hoàng cho bức tranh toàn cảnh Noel thêm lung linh huyền hảo.

hinh-anh-noel-dep-8
Trang trí cây thông noel bằng đèn nhắp nháy và những trái châu, ngôi sao

Với những bức ảnh này, bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí ngày Noel đang gần kề bên bạn, tràn ngập trong trí tưởng tượng và bày ra trước mắt bạn.

hinh-anh-noel-dep-9
Bắn pháo hoa trong đêm noel

Bạn có muốn xem thêm những hình ảnh về noel nữa không ? hãy ghé chuyên mục thường xuyên hơn nhé.

TẠP CHÍ 247 | Hà Hạnh | Nguồn: anhdepbonphuong

540 Tổng số lượt xem 2 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top