Press "Enter" to skip to content

Xu hướng đèn chiếu sáng năm 2016

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế một ngôi nhà . Cũng giống như thời trang, xu hướng chiếu sáng thay đổi thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản để mang đến một “phiên bản mới” cho không gian của bạn thì việc  làm mới những đồ chiếu sáng trong nhà có thể giúp không gian nội thất lên cấp độ cao hơn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những xu hướng đèn chiếu sáng thời thượng của năm 2016 được dự báo từ các nhà bán lẻ hàng đầu thế giới.

1

1. Phong cách công nghiệp 2

Một trong những xu hướng chiếu sáng cho năm 2016 là đèn phong cách công nghiệp. Phong cách nội thất công nghiệp đang được rất mang lại cảm hứng và sáng tạo cho rất nhiều các nhà thiết kế nội thất. Vậy tại sao không sử dụng đồ chiếu sáng theo phong cách công nghiệp hiện đại này? Đừng ngại khi đầu tư vào các xu hướng công nghiệp, phong cách được dự đoán sẽ là xu hướng trong một vài năm tới

2. Đèn kim loại dễ uốn 3

Xu hướng tiếp theo của năm 2016 này chính là các loại đèn hoặc đèn chùm có kết cấu kim loại dễ uốn. Nhu cầu chiếu sáng của mỗi khách hàng là khác nhau, nên các nhà sản xuất đã thiết kế loại đèn này để phù hợp với nhiều nhu cầu về không gian.

3. Tùy biến màu sắc 4

Ingo Schaer – Nội thất Deluxe, một nhà bán lẻ ánh sáng hiện đại cao cấp , dự báo rằng khách hàng sẽ tìm kiếm nhiều hơn và nhiều hơn nữa những sản phẩm chiếu sáng có thể tùy chỉnh hình dạng của ánh sáng, và quan trọng hơn là chất lượng của ánh sáng . Đèn có khả năng thay đổi màu sắc của ánh sáng – từ trắng sang màu ấm hơn để phù hợp tâm trạng . Và ánh sáng tùy biến màu sắc không chỉ dừng lại ở ánh sáng ấm hoặc mát . Nó còn có thể thay đổi theo một dải màu.

4. Chiếu sáng hình học
5

Bellacor dự báo đèn hình học là một trong những xu hướng ánh sáng “hot” nhất hiện nay. Đèn hình học mang đến yếu tố thẩm mỹ “tối giản” không chỉ cho nội thất hiện đại và đương đại. Mà còn có thể linh hoạt trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Các xu hướng hình học là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm cho không gian của bạn một sự rung cảm hiện đại hoặc một sự giao thoa.

5. Cảm hứng tự nhiên

6

Tại The Messe Frankfurt Light + Building ở Đức – sự kiện mà các nhà bán lẻ, nhà thiết kế và kiến trúc sư cùng xem những gì sẽ đến tiếp theo trong thiết kế chiếu sáng. Các chuyên gia tại đây dự báo rằng một trong những xu hướng tiếp theo của các gia đình sẽ được thắp sáng “với những lời bóng gió của thiên nhiên:. Ở dạng hữu cơ, trong quang phổ màu sắc tự nhiên cũng như thế giới của chồi, lá và cây”. Thiết kế ánh sáng lấy cảm hứng từ  tự nhiên có thể làm mềm cảm giác trong các không gian lạnh, hiện đại.

                                                                                          St : noithatboomdesign

330 Tổng số lượt xem 1 Lượt xem trong ngày
Lê Hậu
Lê Hậu

View all posts

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    :wink: :twisted: :roll: :oops: :mrgreen: :lol: :idea: :evil: :cry: :arrow: :?: :-| :-x :-o :-P :-D :-? :) :( :!: 8-O 8)

    Top